Chân dài bán dâm 6 triệu đồng mỗi đêm

Các cô gái có nhan sắc nhận lời vui vẻ với khách nam có nhu cầu qua đêm với giá 6 triệu đồng.

Thứ tư, 10/1/2018, 14:35 (GMT+7)

Ngày 10/1, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Cù Thái Hoài Vũ (30 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi) sinh sống tại chung cư Kim Thi, phường Quán Bàu (thành phố Vinh) về tội Môi giới mại dâm.

Cù Thái Hoài Vũ tại công an thành phố Vinh. Ảnh: Anh Thư.

Cù Thái Hoài Vũ tại công an thành phố Vinh. Ảnh: Anh Thư.

Cơ quan điều tra cho hay, sau một thời gian lập án, sẩm tối 7/1 đội cảnh sát hình sự Công an thành phố ập vào khách sạn ở phường Quang Trung (TP Vinh). Tại đây, họ bắt quả tang ba đôi nam nữ có hành vi bán dâm. Tang vật thu giữ 9 triệu đồng; 7 điện thoại di động cùng một số tang vật liên quan.

Hai cô gái trú ở Hà Tĩnh và một ở Nghệ An, trong đó có người đang là sinh viên khai được vợ chồng Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi) và chồng là Cù Thái Hoài Vũ (30 tuổi) môi giới "đi khách".

Theo thỏa thuận, vợ chồng Thanh đưa người mua dâm tới khách sạn nơi có các cô gái đợi sẵn. Giá một lần "vui vẻ" là 3 triệu đồng, nếu qua đêm thì tăng lên 6 triệu đồng. Vợ chồng Vũ hưởng một phần ba số tiền này. Khách mua dâm phải trả tiền phòng.

Theo tài liệu điều tra, vợ chồng Thanh thường kết bạn qua mạng xã hội hoặc tới điểm vui chơi làm quen với các cô gái có nhan sắc, gạ đi bán dâm. Sau đó, thông qua các mối quan hệ và mạng xã hội, cặp tú ông - tú bà tìm khách nam có nhu cầu để sắp xếp các cuộc mua bán dâm ngay tại các khách sạn.

Chuyên án đang được mở rộng.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?