Thứ bảy, 30/3/2013, 08:14 (GMT+7)

Cha dùng kéo đâm dã man con 23 ngày tuổi

Mâu thuẫn với vợ, Trường đã bế con gái mới sinh về nhà khóa cửa rồi dùng kéo đâm nhiều nhát làm cháu bé chết tại chỗ.

Ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Đinh Văn Trường (21 tuổi, ngụ ấp 1 xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) về hành vi giết người. Nạn nhân là bé Đinh Thị Thùy Chi (23 ngày tuổi), con gái ruột của Trường.

Do mới sinh con còn non tháng nên vợ của Trường là chị Phùng Thị Kim Dung (19 tuổi) về nhà mẹ ruột ngụ cùng ấp (cách nhà Trường khoảng 200m) để được mẹ chăm sóc.

Đến tối ngày 27/3, Trường đến nhà mẹ vợ rồi gây gổ với vợ và đòi bế bé Chi về nhà. Chị Dung ra sức ngăn cản, liền bị Trường dùng tay đấm vào mặt gây thương tích. Lo sợ Trường làm bậy, chị Dung đã để chồng bế con về nhà.

Về đến nhà, tên Trường đã khóa trái cửa rồi dùng kéo đâm liên tục nhiều nhát vào ngực con gái của mình làm cháu bé chết tại chỗ. Sau khi gây tội ác kinh hoàng, Trường đã đến Công an xã Hiếu Liêm đầu thú và bị bắt khẩn cấp ngay sau đó.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?