Cây đổ trong công viên ở Sài Gòn, 3 người thoát chết

Cành cây dài gần 30 m, đường kính 60 cm bất ngờ rơi xuống, 3 người đang tập thể dục trong công viên Tao Đàn thoát chết.

Thứ sáu, 11/7/2014, 10:52 (GMT+7)

Ba người dân kịp thời chạy thoát trong lúc đang đi tập thể dục trong công viên, khi nhánh cây lớn rơi trên đầu. Sự việc trên xảy ra vào khoảng gần 17h phút ngày 10/7, tại công viên Tao Đàn, quận 1, TP HCM khiến người tập thể dục hốt hoảng tháo chạy.

cay1.jpg

Thân cây có đường kính 60cm.

Nhiều người dân cho biết, thời điểm trên, có 3 người đang đi bộ tập thể dục trong công viên ở phía đường Trương Định, bỗng nhiên một nhánh của cây dầu cổ thụ kêu rắc rắc rồi rơi nhanh xuống mặt đất.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân đi tập thể dục cùng đã hô hoán để cho ba người đang đi phía dưới nhanh chân chạy đi nơi khác. Liền sau đó, một nhánh cây dầu tán rộng, có đường kính hơn 60cm và dài gần 30m rơi ầm xuống đất. Tại hiện trường, phần nhánh cây bị tước từ thân cây có độ cao gần 50m và bị mục.

cay3.jpg

Nhân viên công ty cây xanh thu dọn hiện trường.

Nhận tin báo, nhân viên của công ty cây xanh thành phố đã có mặt kịp thời tiến hành thu dọn nhánh cây dầu để mọi người thuận lợi cho việc tập thể dục.

Theo Công An TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?