Thứ sáu, 22/2/2019, 14:20 (GMT+7)

Cậu út nhà ông Trump học lớp 7 đã cao hơn bố

Chiều cao của cậu út Barron dường như tăng nhanh đáng kể trong vòng 6 tháng qua khi các bức ảnh gần đây cho thấy cậu cao hơn bố, mẹ.

President Donald Trump, first lady Melania Trump and son Barron Trump arrive aboard Marine One on the South Lawn of the White House February 3, 2019 in Washington, D.C. Trump was returning from a weekend at his Mar-a-Lago club in Florida.

Barron trông cao hơn hẳn bố khi đáp máy bay xuống bãi cỏ phía nam Nhà Trắng hôm 3/2. Ảnh: USA Today. 

Theo Mercury News, một bức ảnh được chụp hồi đầu tháng 2 khi vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng con trai út đang có mặt ở phi trường, chuẩn bị lên chiếc Air Force One để bay tới Florida cho thấy Barron Trump vượt bà Melania, vốn là người mẫu thời trang có chiều cao 1,8 m. 

Một bức ảnh khác chụp ở góc rộng hơn cho thấy Barron, học sinh lớp 7 trường tư thục St Andrew ở Potomac, bang Maryland, dường như còn nhỉnh hơn bố, người cao 1,9 m. Trong những bức hình khác chụp gia đình đệ nhất trở về Nhà Trắng vài ngày sau, Barron trông cao hơn Tổng thống Trump.

Chiều cao của Barron dường như tăng vượt bậc trong vòng 6 tháng qua. Cậu bé, ít khi xuất hiên ở nơi công cộng, từng cao hơn mẹ nhưng vẫn thấp hơn một chút so với bố khi cùng gia đình tới khu nghỉ dưỡng và đánh golf ở Bedminster, bang New Jersey, hồi mùa hè năm ngoái. 

Barron cao hơn mẹ nhưng vẫn thấp hơn bố hồi tháng 6/2018. Ảnh: AFP. 

Barron cao hơn mẹ nhưng vẫn thấp hơn bố hồi tháng 6/2018. Ảnh: AFP

Chiều cao vượt trội được xem là một gene tốt của Trump. Chị gái cùng cha khác mẹ của Barron là Ivanka cũng cao 1,8 m, anh trai Eric gần 1,96 m. Hai anh chị khác của Barron là Donald Jr. Trump và Tiffany thấp hơn một chút, với chiều cao lần lượt là 1,85 m và 1,72 m. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?