Thứ hai, 11/7/2011, 09:47 (GMT+7)

Cậu bé nam châm ở Brazil

Cơ thể của cậu bé Paolo David, 11 tuổi, sống tại Brazil có thể hút nhiều đồ vật bằng kim loại khác nhau, thậm chí những chiếc nồi nấu ăn lớn cũng dính chặt lên người cậu.
>> Cậu bé hút kim loại

p

Cậu bé Paolo David biểu diễn tài hút đồ vật bằng kim loại. Ảnh: Metro.

Một lần, cậu bé David đi lấy dao dĩa cho bố thì thấy những đồ vật kim loại như bị hút vào cơ thể cậu. Lúc đó, cậu cảm thấy sợ và chạy ra kể với bố. Anh Junior, cha của Paolo rất ngạc nhiên. "Cả nhà chúng tôi đều tới xem hiện tượng kỳ lạ, những chiếc dĩa và thìa dính chặt lên da con tôi và ngay cả khi bé đi lại, đồ kim loại cũng không bị rơi ra", cha cậu bé nói.

p

Dù David đi lại, những đồ vật cũng không bị rơi. Ảnh: Metro.

Với khả năng đặc biệt này, David trở nên nổi tiếng ở quê hương Rio Grande do Norte, phía Đông Brazil. Các bạn học cùng lớp thường xuyên thích thú khi xem David chứng minh tài hút kim loại của mình. Theo Metro, các bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn ở Brazil cũng không giải thích được nguyên nhân hiện tượng lạ của David. Tuy nhiên, hầu hết các bác sĩ đều khẳng định việc cơ thể có khả năng hút kim loại không gây hại gì đến sức khỏe cậu bé.

Bảo Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?