Cậu bé 11 tuổi mất tích được tìm thấy trốn trên mái nhà

Vì cãi nhau với mẹ, cậu bé 11 tuổi đã trèo lên mái nhà trốn trong nhiều giờ cho đến khi được một chiếc trực thăng tìm thấy.

Thứ sáu, 23/6/2017, 13:49 (GMT+7)
cau-be-11-tuoi-mat-tich-duoc-tim-thay-tron-tren-mai-nha

Khi được tìm thấy, cậu bé Gort đang nằm ngủ trên mái nhà.

Cảnh sát Nam Florida, Mỹ đã huy động lực lượng đông đảo trên khắp khu phố Hialeah để tìm kiếm cậu bé tên Angel Gort, người đã được gia đình báo cáo mất tích vào khoảng 10h sáng ngày 20/6.

Cậu bé mắc chứng tăng động giảm chú ý, đã bỏ nhà đi sau khi cãi nhau với mẹ vì không muốn đi cắm trại. Phóng viên của WSVN, Ralph Raybum, đã tìm thấy Gort khi dùng máy bay trực thăng của cơ quan tìm kiếm khắp khu vực trong suốt khoảng 2 tiếng đồng hồ.

cau-be-11-tuoi-mat-tich-duoc-tim-thay-tron-tren-mai-nha-1

Cảnh sát đưa cậu bé xuống.

Raybum cho biết: "Chúng tôi có nhiệm vụ vừa tìm kiếm đứa trẻ vừa chờ đợi kết quả để đưa tin về câu chuyện. Thật bất ngờ là chúng tôi lại là người nhìn thấy cậu bé đang ở trên mái nhà". Raybum đã báo cảnh sát và Gort được đưa xuống khỏi mái nhà.

Khi đã được đưa xuống mặt đất, Gort nói: "Cháu không cố ý gây ra bất kỳ rắc rối nào và cháu không định lãng phí thời gian của cảnh sát đâu".

cau-be-11-tuoi-mat-tich-duoc-tim-thay-tron-tren-mai-nha-2

Mẹ Gort ôm hôn cậu khi thấy con an toàn.

Khi được hỏi cậu bé đã nghĩ gì vào lúc đó, Gort cho biết: "Cháu cũng không biết nữa. Cháu đã nghĩ về những gì sẽ xảy ra. Cháu nghĩ cháu không bao giờ nên làm như vậy nữa. Mẹ cháu đã làm việc rất vất vả còn cháu chỉ toàn làm những chuyện ngu ngốc. Cháu đã làm khó cho mẹ và cháu tự hào về sự kiên nhẫn mà bà dành cho cháu".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?