Thứ sáu, 25/3/2016, 14:42 (GMT+7)

Cậu ấm, cô chiêu khoe ảnh kỳ nghỉ xuân sang chảnh

Con cái giới nhà giàu tận hưởng kỳ nghỉ ở các khu du lịch nổi tiếng, sang trọng, di chuyển bằng du thuyền hoặc chuyên cơ.

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh

Lana Scolaro, sống ở London, Anh, là con gái của Francesco Scolaro, doanh nhân giàu có trong lĩnh vực khai thác dầu mỏ. Mới đây Scorlaro bắt tay vào kinh doanh khi mở hệ thống cửa hàng bán đồ trang sức. Trong ảnh, cô gái trẻ đang thư giãn trên bãi biển Soho Beach House ở Miami. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-1

Scorlaro khoe sự giàu có khi tạo dáng trên chiếc xe golf riêng của gia đình bọc đệm Louis Vuitton sang trọng trong chuyến nghỉ xuân ở thành phố Miami, Florida, Mỹ. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-2

Alex Bostanian, sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Mỹ, tự nhận xét mình là "một người thích du lịch khắp thế giới, mới bước chân vào những buổi tiệc tùng và có vai vế trong xã hội", chai sẻ hình ảnh sử dụng những chai champagne Dom Perignon đắt tiền (từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD mỗi chai) để chơi trò "Beer Pong" trên bãi biển ở Malibu, lên Instagram. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-3

Một cậu ấm tên Javier Sidhu khoe ảnh đang vừa ngâm mình trong bể bơi nước nóng riêng phòng riêng tại khách sạn, vừa thư giãn ngắm cảnh đẹp Hong Kong. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-4

Andrew Warren, người Mỹ, bay tới Miami để tận hưởng kỳ nghỉ xuân. Trong ảnh, Andrew chụp cùng hai cô bạn ở khách sạn W Hotel, xung quanh là những chai  rượu đắt tiền, dùng để tiệc tùng trong tiệc sinh nhật một người bạn khác.

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-5

Warren và một cô bạn thưởng thức cocktail được phục vụ trong khách sạn sang trọng với những chiếc ly hình quả dứa mạ vàng lạ mắt. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-6

Cậu ấm nhà giàu đăng ảnh thư giãn bên cô bạn gái sexy ở bể bơi khách sạn sau khi quyết định sẽ kéo dài kỳ nghỉ thêm một ngày. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-7

Một số cậu ấm khác, chẳng hạn như Max Leif (Mỹ) thì tận hưởng kỳ nghỉ xuân ở khu trượt tuyết lạnh giá ở Aspen, bang Colorado. 

cau-am-co-chieu-khoe-anh-ky-nghi-xuan-sang-chanh-8

Leif cùng vài người bạn ăn mừng bằng champagne sau khi trượt tuyết thỏa thích. 

Xem tiếp kỳ nghỉ xuân của con nhà giàu trên Instagram

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả