Thứ tư, 6/8/2014, 11:05 (GMT+7)

Cắt phăng ngực của tình địch vì ghen

Một phụ nữ Trung Quốc bị bắt sau khi tấn công người mà cô nghi ngờ đã khiến gia đình mình tan vỡ rồi cắt phăng bộ ngực của nạn nhân. 

attack-3064-1407291696.jpg

Xiao Lin được chồng chăm sóc khi nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CEN

Vụ việc xảy ra ở thành phố Heshan, tỉnh Quảng Đông, khi cô Xiao Lin, 27 tuổi, đang ngồi xem tivi ở nhà, Mirror đưa tin hôm 4/8.

Theo lời kể của Xiao Lin thì hôm đó, sau khi nghe thấy tiếng gõ cửa, cô đi ra mở và bất ngờ bị đánh vào đầu khiến cô ngã xuống sàn. Xiao bị ai đó dùng túi trùm kín đầu, bị lột hết quần áo và trói chặt. 

Xiao Luo, chồng của Xiao Lin, nói với truyền thông địa phương: "Lúc đó cô ấy nghĩ hung thủ là một tên hiếp dâm nhưng mọi việc còn tồi tệ hơn thế. Kẻ tấn công còn dùng kéo cắt hết hai bầu ngực của cô ấy". 

Sau khi được bỏ túi trùm đầu ra, Xiao Lin nhận ra kẻ ra tay là Meng Tsao, một phụ nữ sống một mình, từng có thời gian làm việc chung với Xiao tại một nhà máy địa phương. Lúc bị bắt, Meng thừa nhận cô chính là người thực hiện vụ tấn công và cho biết lý do là vì cô cho rằng Xiao Lin là người đã cướp chồng mình.

Tuy nhiên, khi thẩm vấn Meng Pan, chồng của Meng Tsao, anh ta phủ nhận mình có quan hệ bồ bịch với Xiao Lin. Pan cũng thừa nhận mình đã phải lòng Lin nhưng bị cô từ chối. Pan kể rằng anh từng khen Xiao Lin hấp dẫn trước mặt vợ, vì thế khi anh đòi ly hôn, Meng Tsao tin Xiao Lin chính là nguyên nhân khiến gia đình cô tan vỡ và lên kế hoạch trả thù. 

Hiện tại, kẻ tấn công cuồng ghen đã bị bắt, trong khi đó Xiao Lin được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ không thể gắn lại bộ ngực đã bị cắt rời của cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?