Thứ hai, 17/11/2014, 10:49 (GMT+7)

Cặp vợ chồng có chung nhân tình

Một cặp vợ chồng ở Thụy Điển khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi mới đây tiết lộ họ có chung nhân tình và cả ba đang sống dưới một mái nhà. 

love1-8110-1416194169.jpg

Vợ chồng Erik Fridland và người tình chung Hampus Engstrom (bên phải). Ảnh: CEN

Anh Erik Fridland, 35 tuổi, đem lòng yêu người đàn ông tên Hampus Engstrom khi cả hai làm lái xe taxi ở thị trấn Stroensund, Thụy Điển. Khi Erik thú nhận điều này với vợ là Linda, cô quyết định gặp trực tiếp "tình địch" của mình. 

Điều kỳ lạ là sau cuộc gặp gỡ, Hampus, 29 tuổi, lại bị Linda thu hút. Linda cũng thú nhận cô có tình cảm tương tự. Không lâu sau, cuộc tình tay ba của họ bắt đầu. 

"Tôi thấy thoải mái khi ở bên họ ngay từ đầu, khi chúng tôi đi ăn tối cùng nhau. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Tôi thực sự không nghĩ mình có thể yêu cùng một lúc hai người như thế",  Hampus nói.

Cả ba quyết định chuyển về sống chung dưới một mái nhà vào tháng 1 năm ngoái. Hampus mang theo con gái 5 tuổi tới làm anh em với hai con trai song sinh 9 tuổi và con trai lớn 13 tuổi của vợ chồng Linda. 

Theo Mirror, cả gia đình vừa mở một công ty cho thuê dịch vụ taxi cùng một cửa hàng chuyên bán quần áo trẻ em. "Chúng tôi sống và làm việc cùng nhau. Chúng tôi ngủ chung giường", Hampus tiết lộ. 

Mối quan hệ khác thường này được công khai sau khi 3 nhân vật chính lập một trang blog và chia sẻ trải nghiệm của bản thân. 

love2-9088-1416194170.jpg

Họ ngủ chung trên một giường. Ảnh: CEN

"Chúng tôi có con, có nhà, xe hơi và công việc. Mọi chuyện không chỉ là sex, chúng tôi cùng nhau làm những việc khác nữa", Hampus nói thêm. 

Hampus cũng cho biết anh và vợ chồng Linda cũng lo lắng về ảnh hưởng đối với các con khi quyết định dọn về sống chung. Tuy nhiên, không ai trong số bọn trẻ bị bạn bè chế nhạo, thậm chí một vài người bạn còn thích thú khi chúng có tới "hai ông bố". 

Polygamy - thuật ngữ dùng để chỉ một người đàn ông có hai vợ hoặc ngược lại -  là trái pháp luật ở Thụy Điển. Tuy nhiên, nước này không ngăn cấm một nhóm người sống chung với nhau. 

"Tôi hy vọng cuối cùng chúng tôi sẽ được kết hôn và nhân viên khách sạn sẽ không thấy kỳ lạ nếu ba chúng tôi muốn đặt chung một phòng", Hampus nói thêm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?