Thứ hai, 30/9/2013, 09:06 (GMT+7)

Cặp vợ chồng 20 năm mới tiết lộ giới tính thật

Sau hơn 20 năm chung sống, một cặp vợ chồng ở Mỹ mới thẳng thắn thừa nhận sự khác biệt về giới tính của mình.

couple1-4600-1380506210.jpg
Ông David, hiện là Danielle (trái) và cô Cathy kể về câu chuyện đời mình. Ảnh: CBS

Khi Cathy Kaufman, sống ở bang California, căng thẳng thú nhận với anh David, người chồng đã 20 năm đầu gối tay ấp rằng mình bị đồng tính, cô không ngờ David cũng lần đầu tiết lộ dù sinh ra là nam nhi nhưng bên trong anh là một người phụ nữ thực sự.

Cặp vợ chồng sau đó quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Và mặc dù đã sống ly thân, họ vẫn xem nhau là những người bạn tốt, CBS Sacramento cho biết.

"Bên trong cô ấy vẫn là người mà tôi cưới làm chồng, chỉ có điều ngoại hình của cô ấy đã thay đổi", Cathy Kaufman nói về chồng cũ David, người hiện sống như một phụ nữ dưới cái tên Danielle Kaufman.

Theo NY Dailynews, từ khi còn là một đứa trẻ, David đã biết mình rất muốn được làm con gái và thường xuyên mặc thử đồ của mẹ. Từ năm 13 tuổi, David vài lần cố ý tự tử, tuy nhiên anh vẫn đấu tranh để che giấu những cảm xúc đó rồi kết hôn.

Sau khi cưới Cathy, cặp vợ chồng chuyển từ Michigan sang California. Họ có một cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau nuôi dạy con cái.

couple2-9201-1380506210.jpg
Cặp vợ chồng rạng rỡ trong đám cưới cách đây hơn 20 năm. Ảnh: CBS

Tuy nhiên cách đây 4 năm, khi vẫn còn là đàn ông, David nhận ra mình thực sự bị cuốn hút bởi những người cùng giới. Anh dằn vặt bản thân rất nhiều khi không đủ can đảm để tiết lộ điều đó với vợ. Tuy nhiên chính cô Cathy lại là người mở lời trước.

"Tôi chỉ nói rằng "Em có điều này cần phải cho anh biết. Em đã suy nghĩ rất nhiều và nhận ra mình chỉ thích hẹn hò với những người phụ nữ", Cathy kể lại. Lúc đó, David cũng hét lên rằng: "Chúa ơi, anh cũng vừa phát hiện ra mình bị gay".

Tuy nhiên 1 năm sau, David nhận thấy mình không phải bi gay, mà thực ra tự bên trong anh là một phụ nữ thực sự. Anh quyết định tiến hành thay đổi mọi thói quen ăn mặc và sinh hoạt để tìm lại con người thật của mình. "Tôi cảm thấy rất tuyệt khi được trở thành phụ nữ, được là Danielle", Danielle nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
phụ nữ

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?