Thứ sáu, 25/11/2016, 15:01 (GMT+7)

Cặp song sinh 100 tuổi cùng ăn mừng sinh nhật

Bí quyết để cặp song sinh này sống khỏe mạnh ở tuổi 100 là ăn uống thực phẩm sạch và làm việc chăm chỉ. 

Irene Crump và Phyllis Jones là hai chị em sinh đôi cùng sống tại Stourport, Anh. Cặp đôi này vừa kỷ niệm ngày sinh nhật 100 tuổi vào hôm thứ sáu cùng với gia đình và bạn bè. Đã lớn tuổi nhưng Irene và Phyllis vẫn còn khỏe mạnh, tự chăm sóc bản thân và làm việc tốt. 

cap-song-sinh-100-tuoi-cung-an-mung-sinh-nhat

Irene Crump và Phyllis Jones đã cùng nhau tổ chức sinh nhật khi tròn 90 tuổi, và năm ngoái họ cùng nhau ăn mừng lần thứ 99. Họ không nhớ mình nặng bao nhiêu cân khi sinh ra, nhưng bà Irene luôn nặng hơn Phyllis từ nhỏ cho đến bây giờ. 

Theo The Sun, họ sinh vào ngày 20/11/1916, và chỉ ra đời cách nhau 25 phút. Cả hai cùng lớn lên, học cùng trường và từng có thời gian làm việc với nhau cho đến khi lấy chồng. Hiện nay, họ đều là quả phụ và về ở chung với nhau được 5 năm. Chồng của Irene đã mất vào năm 1999 và chồng bà Phyllis qua đời ở tuổi 91 vào năm 2006. Cặp đôi này còn có một người chị gái tên là Dorothy đã mất năm 2006 ở tuổi 92.

Linh San

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?