Cặp nam nữ tử vong bí ẩn khi đi chơi Halloween

Chàng trai, cô gái người Anh mất tích cách đây 5 ngày khi đang trên đường đến bữa tiệc Halloween và vừa được tìm thấy xác.

Thứ hai, 6/11/2017, 11:07 (GMT+7)

Charlie Eccleston (19 tuổi) và Zaiga Gravenieks (20 tuổi) được nhìn thấy lần cuối trong ngày Halloween tại Shenley, hạt Hertfordshire, Anh. Xác của cả hai được tìm thấy vào sáng 5/11 ở vùng rừng cây thuộc ngoại ô Shenley.

cap-nam-nu-tu-vong-bi-n-khi-di-choi-halloween

Charlie và Zaiga đều là những người yêu âm nhạc.

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương cho biết: "Gia đình của họ đã được thông báo và đang được các nhân viên hỗ trợ. Người thân muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã tìm kiếm Charlie và Zaiga cũng như chia sẻ thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cả hai gia đình giờ đây yêu cầu được riêng tư để tưởng niệm Charlie và Zaiga".

Charlie hay còn được gọi là Chazz Fenrir, là thành viên của ban nhạc Dessert Smoker và đã phát hành một album vào cuối tháng 9. Còn Zaiga đang học nhạc tại trường cao đẳng Bedford.

Hiện chưa rõ Charlie và Zaiga tử vong do bị giết, tự tử hay gặp tai nạn. Cảnh sát đang điều tra vụ việc để tìm ra nguyên nhân cái chết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?