Thứ ba, 9/4/2019, 14:54 (GMT+7)

Cặp nam nữ sex trên nóc nhà, bị cả văn phòng theo dõi

Hàng chục nhân viên văn phòng ở Nam Phi vô tình phát hiện đôi nam nữ làm 'chuyện ấy' trên nóc trung tâm thương mại.

Cuối tuần trước, một cặp tình nhân bị bắt gặp đang quan hệ tình dục trên nóc trung tâm mua sắm Sandton City ở thành phố Johannesburg. Cả hai lên sân thượng qua cửa thoát hiểm và không nhận ra những nhân viên trong một tòa nhà gần đó đã chứng kiến toàn bộ.

Hàng chục nhân viên đang ăn tiệc ở tòa tháp bên kia đường vừa quay lại hình ảnh của cặp nam nữ, vừa cười đùa bình phẩm.

Người phụ nữ oral sex cho bạn trai trên nóc trung tâm thương mại ở Johannesburg, Nam Phi. Ảnh: Twitter.

Cặp nam nữ 'mây mưa' trên nóc trung tâm thương mại ở Johannesburg, Nam Phi. Ảnh: Twitter.

Trước khi cả hai kịp kết thúc, một nhân viên bảo vệ đã lên kiểm tra nhờ nhận được thông báo. Người đàn ông vội vã chạy trốn để lại bạn gái rất xấu hổ phía sau. Anh này sau đó bị bắt lại.

Khi video được lan truyền, một người dùng mạng bình luận: "Anh ta đang ở trên đỉnh thế giới thì nhân viên bảo vệ đến!". Nhiều người nhìn nhận vụ việc theo khía cạnh hài hước nhưng các ông chủ của trung tâm thương mại Sandton lại không cho là vậy. Họ đã báo vụ việc cho cảnh sát.

Nhóm nhân viên văn phòng theo dõi và quay phim cặp nam nữ làm chuyện ấy từ tòa nhà đối diện ở Johannesburg, Nam Phi. Ảnh: Twitter.

Nhóm nhân viên văn phòng theo dõi và quay phim cặp nam nữ làm chuyện ấy từ tòa nhà đối diện ở Johannesburg, Nam Phi. Ảnh: Twitter.

Phát ngôn viên của Sandton cho hay: "Bảo vệ của chúng tôi đã hành động thích hợp. Chúng tôi đang kiện hai người trên và không dung thứ cho hành vi này. Chúng tôi muốn đảm bảo an ninh ở mức cao nhất cho khách hàng và những người thuê địa điểm.

* Video: Hàng chục nhân viên văn phòng cười đùa khi được xem 'cảnh nóng'

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?