Thứ sáu, 17/5/2019, 14:55 (GMT+7)

Cặp nam nữ làm 'chuyện ấy' vào giờ ăn trưa ở công viên

Những người dã ngoại ở công viên London không thể tiếp tục bữa ăn khi chứng kiến cảnh tự nhiên của đôi nam nữ trong độ tuổi 30.

Hàng chục người đi chơi công viên Finsbury, bắc London, lúc 12h trưa 15/5 sốc khi nhìn thấy một người đàn ông nằm ngửa trên nền cỏ, tay cầm lon bia trong khi một phụ nữ quỳ xuống mơn trớn.

Cảnh diễn ra trước mắt 100 người ở công viên London trưa 15/5.

Cảnh diễn ra trước mắt 100 người ở công viên London trưa 15/5.

Cặp nam nữ, được cho là ở độ tuổi 30, ban đầu chỉ hôn nhau. Tuy nhiên, họ ngày càng trở nên điên cuồng bất chấp sự chú ý. Sau 10 phút thân mật, cả hai đứng dậy và thản nhiên bước đi.

Một nhân chứng cho biết buổi dã ngoại của cô bị phá hỏng vì cảnh tượng trên. Nữ nhân chứng nói: "Không thể tin nổi những gì tôi đã nhìn thấy. Thật là trơ trẽn, đúng vào giờ ăn trưa trong công viên, khi mặt trời chói chang và rất đông người nữa chứ".

"Họ làm tôi cảm thấy phát ốm và không thể ăn nổi. Tôi cứ tưởng đang ở trong một chương trình camera giấu kín nào đó. Tôi nghĩ mọi người xung quanh cũng sốc như tôi. Không ai có thể thực sự tin những gì đang diễn ra. Họ cách chúng tôi 10 m, thân mật trước 100 người", cô này kể thêm.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao