Thứ bảy, 6/5/2017, 09:54 (GMT+7)

Cặp nam nữ Đài Loan chết vì ngộ độc khí khi quan hệ trong ôtô

Cảnh sát Đài Bắc phát hiện một cặp đôi chết trong xe BMW đêm 2/5 trong tình trạng người phụ nữ gục mặt lên đùi người đàn ông khỏa thân.

cap-doi-dai-loan-chet-vi-ngat-khoi-khi-sex-bang-mieng-trong-oto

Cặp đôi tử vong trong xe hơi khóa kín. Ảnh: Shanghaiist

Cảnh sát đã phải phá cửa xe sau khi nhận được tin báo có hai người ngồi bất động bên trong. Nguyên nhân cái chết chưa được xác định nhưng theo Taiwan News, các nhà điều tra cho biết có khả năng cặp đôi chết vì ngộ độc khí CO2 khi đang sex bằng miệng trong chiếc xe khóa kín. Họ không tìm thấy dấu hiệu tự sát hay bị hãm hại.

Người chết được nhận dạng là một người đàn ông họ Tống, 49 tuổi và một phụ nữ họ Trần, 49 tuổi. Theo China Times, đây có thể là một cặp ngoại tình. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin vụ án.

Chị gái của Trần cho biết em rời nhà lúc 20h tối 1/5 và hôm sau không đi làm. Nhận thấy bất thường, bà này đã tới báo cảnh sát. 

cap-doi-dai-loan-chet-vi-ngat-khoi-khi-sex-bang-mieng-trong-oto-1

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Shanghaiist

Đây không phải trường hợp duy nhất chết vì ngộ độc khí CO2 trong xe hơi đóng kín. Tuần trước, cũng tại thành phố Đài Bắc, hai người đàn ông tử vong trong một xe hơi đỗ ngoài trời 5 tiếng. Một người vẫn cầm điện thoại, trong đó có tin nhắn cuối cùng anh này gửi cho bạn trên mạng xã hội là đang cảm thấy "nóng và khó chịu".

Hồng Hạnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao