Thứ tư, 20/12/2017, 16:58 (GMT+7)

Cặp đôi 'thân mật' trong taxi, đòi tài xế ra ngoài 10 phút

Hành khách yêu cầu một tài xế taxi ở Moscow ra khỏi xe để họ có thể làm 'chuyện ấy'.

Cặp đôi 'thân mật' trong xe taxi, đòi tài xế ra ngoài 10 phút
 
 

Theo The Sun, một cặp nam nữ ở Moscow, Nga, bắt taxi để về nhà và trong quá trình ngồi trên xe họ đã có những hành động thân mật quá trớn. Tuy nhiên, cặp đôi này không hề biết rằng người tài xế là một blogger nổi tiếng trên Youtube với nickname "tài xế taxi chăm chỉ". Và tất cả những hành động của họ đã được camera trên xe ghi lại.

cap-doi-than-mat-trong-xe-taxi-doi-tai-xe-ra-ngoai-10-phut

Mới đầu người tài xế cười ngượng ngùng.

Theo đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, vài phút sau khi leo vào ghế sau của xe, cặp đôi bắt đầu hôn hít, người phụ nữ ngồi lên đùi của người đàn ông. Khi thấy hành khách của mình âu yếm, người tài xế có chút ngượng ngùng. Anh này cười xấu hổ và cố gắng lờ đi cặp đôi đang phấn khích. 

Sau đó, cặp đôi này hỏi tài xế liệu có thể rời khỏi xe khoảng 10 phút để họ riêng tư được không. Người tài xế tức giận, nói: "Anh có điên không? Tôi lại nên ra khỏi xe mình để hai người làm tình trong xe tôi sao? Hãy đến quán rượu và làm ở đó".

cap-doi-than-mat-trong-xe-taxi-doi-tai-xe-ra-ngoai-10-phut-1

Tài xế trở nên tức giận và yêu cầu hành khách xuống xe sau khi họ đòi anh này ra ngoài cho họ riêng tư 10 phút.

Cặp đôi xuống xe và trả người tài xế tiền cước khoảng 5 bảng Anh (gần 200 nghìn đồng). Tài xế taxi sau đó đã tải video lên kênh Youtube của mình và thu hút hơn 25 nghìn lượt xem.

Cặp nam nữ nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Một số gọi hai người là những con vật và nếu mình là tài xế thì sẽ đuổi ra khỏi xe ngay khi nhìn thấy những gì họ làm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao