Thứ năm, 30/3/2017, 16:18 (GMT+7)

Cặp đôi làm 'chuyện ấy' trên xe buýt giữa ban ngày

Một đôi nam nữ khiến hành khách trên xe buýt không nói nên lời khi thản nhiên quan hệ tình dục dù biết có người đang quay video.

cap-doi-lam-chuyen-ay-tren-xe-buyt-giua-ban-ngay

Ảnh từ video.

Cảnh yêu đương của một người đàn ông và một phụ nữ bị hành khách đi cùng xe bắt gặp và quay lại khi họ bắt đầu cuồng nhiệt thái quá. Trong đoạn video, người phụ nữ ngồi trên lòng người đàn ông, váy của cô này tụt xuống đến đầu gối, quần chíp cũng được kéo xuống.

Người phụ nữ chuyển động một cách mạnh bạo dù cả hai đều nhận thức được rằng họ đang bị ghi hình. Có lúc người đàn ông còn quay sang nhìn vào camera và cười. Người quay video đã ngạc nhiên đến mức cũng nói chuyện để đáp lại "nụ cười xã giao" kia trong khi cặp đôi vẫn tiếp tục làm chuyện ấy.

Một lúc sau, có hành khách mới lên xe và đi qua ghế ngồi của cặp đôi nhưng người này dường như không nhận thấy điều gì đang xảy ra. Khi có đông người hơn, người đàn ông tỏ ra nhượng bộ, anh ta lấy áo khoác và che đùi người phụ nữ.

Theo Metro, hiện chưa rõ địa điểm chính xác nơi đoạn video được ghi lại, tuy nhiên, có nhiều người đoán nó xảy ra ở Argentina hoặc Peru.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao