Thứ sáu, 3/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Cặp đôi cầu hôn trước sự chứng kiến của hà mã Fiona nổi tiếng

Bức ảnh cầu hôn ở vườn thú của một cặp nam nữ người Mỹ đang được chia sẻ rộng rãi nhờ sự có mặt của hà mã Fiona trong ảnh.

Theo Bored Panda, Hayley Roll đã cùng bạn trai Nick Kelble đến thăm vườn thú Cincinnati ở Ohio, Mỹ, để thăm nàng hà mã Fiona - ngôi sao mạng xã hội - vào tuần trước và một điều bất ngờ đã xảy ra.

cap-doi-cau-hon-truoc-su-chung-kien-cua-ha-ma-fiona-noi-tieng

Kelble bất ngờ cầu hôn Roll ở vườn thú mà không biết có kẻ đang 'xem trộm'.

Roll đưa điện thoại cho người qua đường nhờ chụp hộ cô và bạn trai một vài tấm ảnh cạnh khu vực đầm nước của Fiona, nhưng khi cô quay lại đã thấy bạn trai đang quỳ một chân dưới đất với chiếc nhẫn trên tay.

Kelble đã cầu hôn Roll sau một năm yêu nhau. Và khoảnh khắc ngọt ngào của họ càng thêm đặc biệt khi họ phát hiện Fiona cũng có mặt trong các bức ảnh.

cap-doi-cau-hon-truoc-su-chung-kien-cua-ha-ma-fiona-noi-tieng-1

Biểu cảm của Fiona được cư dân mạng thích thú.

Hà mã Fiona đã theo dõi toàn bộ màn cầu hôn của cặp đôi. "Chúng tôi rất hạnh phúc vì Fiona cũng có mặt vào ngày đặc biệt của chúng tôi", Roll viết lên Instagram.

Cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới và hy vọng có thể mời được nàng hà mã này đến dự.

cap-doi-cau-hon-truoc-su-chung-kien-cua-ha-ma-fiona-noi-tieng-2

Rất nhiều người đến với vườn thú Cincinnati chỉ để ngắm nàng hà mã Fiona.

Hà mã Fiona chào đời đầu năm nay, sinh non 6 tuần so với dự kiến. Con vật được điều trị tích cực trước khi đưa trở lại vườn thú với bố mẹ. 

Khi đó, người dùng mạng thường xuyên theo dõi tài khoản của vườn thú Cincinnati để cập nhật về tình trạng sức khỏe của Fiona. Cho đến nay, Fiona được coi là diva của vườn thú Cincinnati.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?