Thứ ba, 28/5/2019, 17:03 (GMT+7)

Cặp đạo chích mang vam phá khóa trộm 5 xe SH

Quang và Trường che biển số, lang thang quanh khu vực quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) rồi dùng vam phá khóa những chiếc Honda SH.

Ngày 28/5, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đã khởi tố bị can Nguyễn Công Trường (23 tuổi) và Nguyễn Tiến Quang (17 tuổi) cùng ở huyện Sóc Sơn, để điều tra về tội Trộm cắp tài sản.

Hai tên trộm tại cơ quan công an.

Hai tên trộm tại cơ quan công an.

Trường và Quang khai thường đi xe máy, che biển kiểm soát, chạy lòng vòng qua các tuyến phố ở quận Hoàn Kiếm để trộm cắp và nhắm vào những chiếc xe tay ga đắt tiền.

Cả hai thường bịt khẩu trang, mặc áo dài tay để tránh lộ tung tích. Khi phát hiện những chiếc xe sơ hở để trên vỉa hè, một trong hai cảnh giới, để người còn lại phá khóa, lấy trộm.

Trưa 4/5, hai thanh niên này tiếp tục lang thang quanh khu vực quận Hoàn Kiếm để gây án. Khi tới trước cửa số 12 Ngô Quyền, cả hai bị tổ công tác kiểm tra hành chính. Trường và Quang vứt xe máy lại, bỏ chạy song không thoát.

Hai thanh niên khai dùng bộ vam phá khóa mang theo để đi trộm cắp.

Cảnh sát làm rõ Trường và Quang đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm xe Honda SH. Sau khi lấy trộm, cả hai mang về Kim Lũ, Sóc Sơn, tiêu thụ với giá từ 9 triệu đến 34 triệu đồng mỗi xe, lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao