Cảnh sát xô bà mẹ bế con ngã đập mặt xuống đường

Bà mẹ đỗ xe sai quy định, phản ứng vé phạt. Viên cảnh sát tức giận đẩy ngược lại, khiến bà mẹ ngã, đứa con đập đầu xuống đất.

Thứ tư, 6/9/2017, 11:18 (GMT+7)
Cảnh sát Thượng Hải xô ngã bà mẹ đang bế con đập mặt xuống đường
 
 
 

Sở cảnh sát Thượng Hải vừa phạt một nhân viên vì hành vi đẩy một phụ nữ và con của cô này xuống đất sau khi đoạn video ghi lại vụ việc được tung lên mạng.

Theo SCMP, nhân viên cảnh sát chưa được tiết lộ tên, đã đưa vé phạt cho người phụ nữ vì lỗi đỗ xe sai quy định hôm 1/9. Sau đó, người phụ nữ tranh cãi với nhân viên cảnh sát, dùng tay đẩy anh này và hai bên xảy ra xô xát.

Viên cảnh sát tức giận đẩy mạnh lại người phụ nữ khiến cô và cả đứa con cô đang bế trên tay ngã xuống nền đường. Em bé bị đập đầu xuống đất.

canh-sat-xo-ba-me-be-con-nga-dap-mat-xuong-duong

Hình ảnh về vụ việc được một người qua đường ghi lại.

Trong bản tường trình của viên cảnh sát, anh này cho biết người phụ nữ đã bỏ qua những lời cảnh báo của cảnh sát rằng cô đang cản trở công việc của anh. Viên cảnh sát đã "phản ứng quá mức" trong khi "không tính đến sự an toàn của đứa trẻ".

Sở cảnh sát Thượng Hải cho biết đã ra hình thức kỷ luật với viên cảnh sát trên, nghĩa là anh này không được thăng chức hoặc tăng lương trong 18 tháng. Họ cũng tuyên bố sẽ tiếp tục huấn luyện nhân viên trong việc "thực thi pháp luật một cách văn minh".

Tuy nhiên, người phụ nữ cũng bị cảnh cáo về hành vi cản trở người thi hành công vụ. Sau vụ việc, cô này và em bé đã được đưa đến bệnh viện. Người phụ nữ bị tổn thương mô mềm ở cổ và mặt, trong khi đứa trẻ có một vài vết bầm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?