Thứ hai, 19/12/2016, 10:55 (GMT+7)

Cảnh sát Mỹ đập vỡ kính ôtô, giải cứu 'hình nộm' cụ bà

Lúc kéo 'cụ bà' ra khỏi xe, cảnh sát ngớ người khi nhận ra đó thực chất chỉ là một con ma nơ canh giống hệt người thật. 

Con ma nơ canh được ăn mặc đầy đủ quần áo, có tóc, đeo kính trông giống hệt người thật. Ảnh: Hudson Police Department

Con ma nơ canh được ăn mặc đầy đủ quần áo, có tóc, đeo kính trông giống hệt người thật. Ảnh: Hudson Police Department

BBC đưa tin sáng 16/12, cảnh sát nhận được một cú điện thoại thông báo anh ta nhìn thấy một phụ nữ "bị chết rét" bên trong chiếc xe hơi đỗ trên đường ở thành phố Hudson, bang New York (Mỹ). 

Lúc tới hiện trường, cảnh sát nhìn thấy "một cụ bà", thực chất là con ma nơ canh, ngồi ở ghế sau chiếc xe hơi, được thắt dây an toàn, đeo mặt nạ thở oxy. Ngoại hình con ma nơ canh giống người thật, được mặc quần áo đầy đủ, đeo kính, đi giày, đội tóc giả, thậm chí trên mặt còn có các nốt như người ốm. 

Cho rằng đây là một cụ bà bị bệnh, cảnh sát lập tức đập vỡ cửa kính để giải cứu. Tuy nhiên, khi đưa "cụ bà" ra, họ mới ngã ngửa khi biết đây thực chất chỉ là hình nộm. Chiếc xe bị tuyết phủ và cảnh sát cho rằng nó đã đỗ ở đó qua đêm dưới nhiệt độ khoảng âm 13 độ C. 

Chủ nhân chiếc xe sau khi biết xe mình bị phá vỡ cửa đã rất tức giận, đồng thời cho hay anh dùng con ma nơ canh trên để phục vụ cho việc dạy học trong ngành y. 

"Theo tôi được biết thì chủ chiếc xe đã không ngờ rằng chúng tôi hành động như vậy trong trường hợp này. Anh ta lớn tiếng chửi bới thậm tệ các nhân viên của tôi", cảnh sát trưởng Edward Moore nói, đồng thời tuyên bố tất cả các công dân ở Hudson nên biết rằng nếu họ đỗ xe ngoài đường và đặt một hình nộm giống y người thật bên trong, cảnh sát sẽ phá vỡ cửa xe họ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?