Thứ bảy, 7/1/2012, 11:43 (GMT+7)

Cảnh sát bị kiện vì tán gái phạm luật giao thông

Một cảnh sát tại Mỹ mời một phụ nữ ăn tối sau khi phạt cô này về lỗi phóng xe quá tốc độ. Người phụ nữ đáp trả bằng một đơn kiện.

Cảnh sát Chris Collins

Cảnh sát Chris Collins phạt cô Evagelina Paredes 132 USD vì phóng quá tốc độ quy định tại làng Stickney ở phía tây nam thành phố Chicago hôm 22/10.

Evagelina Paredes - một phụ nữ sống tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ - kiện cảnh sát Chris Collins về hành vi xâm phạm đời sống riêng tư của cô, AP đưa tin.

Nguyên đơn kể rằng Collins từng phạt cô 132 USD vì lỗi phóng nhanh tại làng Stickney ở phía tây nam thành phố Chicago vào ngày 22/10. Sau đó viên cảnh sát tìm địa chỉ của cô trong cơ sở dữ liệu về những người đăng ký ô tô. Sau đó anh tìm tới nhà Paredes rồi để lại một tờ giấy trên kính chắn gió của xe hơi.

"Tôi là Chris, anh chàng cảnh sát đầu hói xấu xí đã viết vé phạt cô. Tôi biết điều này có vẻ điên rồ, song quả thực tôi luôn nghĩ tới cô từ hôm đó. Tôi không bao giờ nghĩ một cô gái quyến rũ như cô lại phóng với tốc độ lớn như vậy, dù là để đến với một người như tôi chăng nữa. Nhưng dù sao thì tôi cũng đã phạt cô rồi. Tôi đã khiến cô mất 132 USD và điều mà tôi có thể làm để đền bù thiệt hại là mời cô một bữa tối", AP dẫn những câu mà Collins viết trên mẩu giấy.

Câu chuyện giống như một bộ phim ăn khách năm 2011 của Hollywood, trong đó nữ nhân vật chính đã yêu anh chàng cảnh sát phạt cô vì không chịu sửa chiếc đèn hỏng ở phía sau xe hơi. Nhưng đối với Collins, một kết thúc có hậu không xảy ra.

"Mẩu giấy của Collins khiến nguyên đơn lo lắng và sợ hãi. Nguyên đơn không thể tin rằng một cảnh sát có thể lợi dụng quyền truy cập thông tin cá nhân của công dân để tìm nhà của nguyên đơn và dụ dỗ", Paredes tuyên bố trong đơn kiện.

Cảnh sát Collins, 27 tuổi, nói rằng anh chưa thuê luật sư và cũng không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào về đơn kiện của cô Paredes. Nguyên đơn đã gửi kèm một bản sao mẩu giấy của Collins trong hồ sơ kiện. Paredes chưa tiết lộ số tiền mà cô muốn Collins bồi thường vì tội xâm phạm đời sống riêng tư.

Linh Phong

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?