Thứ ba, 3/12/2019, 16:45 (GMT+7)

Can nhựa chứa 21 gói nghi ma túy dạt vào bờ biển

Thừa Thiên - HuếCan nhựa màu xanh đã đóng vẹm, hàu, bên trong có nhiều gói nylon in chữ Trung Quốc, được người dân xã Quảng Ngạn nhặt được bên bờ biển.

Khoảng 4h sáng 3/12, ông Hồ Văn Lộc (47 tuổi, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền) đi lượm ve chai ở bãi tắm thôn Tân Mỹ (xã Quảng Ngạn) thì phát hiện một can nhựa màu xanh chứa nhiều gói nylon hình chữ nhật, bên ngoài ghi chữ Trung Quốc. Ông Lộc đã mang can nhựa và 21 gói nylon giao nộp cho đồn Biên phòng Phong Hải (xã Phong Hải, huyện Phong Điền).

Ông Lộc nộp lại 21 gói ny lon cho biên phòng Phong Hải. Ảnh: Võ Thạnh.

Ông Lộc nộp lại 21 gói nylon cho biên phòng Phong Hải. Ảnh: Võ Thạnh.

Can nhựa màu xanh cao 40 cm đã đóng hàu vẹm, 21 gói hình chữ nhật được bọc bởi lớp nylon màu vàng, bên ngoài có logo hình tròn màu đỏ, nhiều chữ Trung Quốc. Mỗi gói nặng hơn 0,2 kg. Bên trong các gói là bột màu trắng đóng thành từng bánh, nghi là heroin. Các gói nylon giống với những bánh heroin mà người dân Quảng Nam phát hiện. 

Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đang trưng cầu giám định và tuyên truyền nếu người dân nhặt được các bao nylon tương tự thì báo cho đơn vị.

Trước đó, ông Nguyễn Hồng (64 tuổi, ở xã Phong Hải (huyện Phong Điền) trong lúc đi lượm ve chai ở bờ biển địa phương cũng nhặt được 8 gói nylon chứa 8 kg ma túy đá giao nộp cho biên phòng Phong Hải.

Can nhựa đóng vẹm, hàu chứng tổ trôi dạt trên biển đã lâu. Ảnh: Võ Thạnh

Can nhựa đóng vẹm, hàu được người dân phát hiện ở bờ biển. Ảnh: Võ Thạnh.

Xem thêm: Tặng hàng xóm 8 kg ma túy nhặt được vì tưởng trà

Võ Thạnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?