Thứ ba, 31/12/2013, 17:16 (GMT+7)

Cắn con gái riêng của vợ vì ghen tuông

Nhìn con riêng của vợ hờ, Hưng ghen với bố bé gái nên hành hạ từ đánh, cắn đến dùng bàn chải đánh giày chà vào vùng kín nạn nhân.

Ngày 31/12, Công an quận Đống Đa, Hà Nội tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Hưng (21 tuổi, quận Ba Đình) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

hung-6388-1388478144.jpg

Hưng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hoàng Việt.

Hưng và chị Ngọc (22 tuổi) yêu nhau từ vài năm trước. Gã này phải đi cai nghiện bắt buộc. Trong thời gian đó, chị Ngọc có con với người đàn ông khác. Bé gái con của Ngọc được 2 tuổi, thì Hưng cai nghiện về.

Hưng và Ngọc nối lại tình cảm, thuê phòng trọ sống với nhau. Thời gian này, Hưng ghen tuông với bố của con gái Ngọc. Cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, chị Ngọc bỏ về nhà mẹ.

Tối 6/12, Hưng gọi điện bảo chị Ngọc đến nhà trọ lấy đồ. Lúc tới, chị này bế cả con gái đi cùng. Thấy cháu bé, Hưng tức tối, lôi vào phòng trọ đánh khắp người nạn nhân. Khi bé khóc to, gã dán băng dính vào miệng. Người mẹ can ngăn thì bị hắn đánh đập.

Hưng còn lấy bàn chải đánh giày chà vào vùng kín bé gái. Trước khi bỏ đi, gã quay ra cắn vào môi, ngực cháu bé. Chị Ngọc đưa con lên bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu rồi điện cho mẹ đẻ tới chăm sóc và bỏ mặc con gái thương tích để đi với Hưng.

Trước sự việc trên, phía bệnh viện đã báo lên cơ quan công an. Ngày 23/12 vừa qua, Hưng bị phát hiện trong một nhà trọ. Sau đó Ngọc cũng bị triệu tập lên trụ sở.

Hưng thừa nhận hành vi và khai do ghen tuông với bố của bé gái.

* Tên người mẹ đã thay đổi

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả