Thứ sáu, 19/4/2019, 18:37 (GMT+7)

Cán bộ thanh tra Thanh Hóa bị bắt quả tang nhận hối lộ

Sau khi đe dọa, tống tiền một cơ quan nhà nước ở huyện Thiệu Hóa, thành viên đoàn Thanh tra tỉnh bị cảnh sát bắt giữ khi đang nhận tiền.

Ngày 19/4, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hoá, cho biết cơ quan An ninh điều tra vừa bắt một cán bộ Thanh tra tỉnh này để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản, nhận hối lộ.

Nhà chức trách chưa công bố danh tính nghi can và số tiền cụ thể liên quan vụ án.

Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hoá.

Khoảng 15h ngày 18/4, công an nhận được tố giác về việc một thành viên trong đoàn công tác thuộc Thanh tra tỉnh Thanh Hóa có hành vi đe doạ, tống tiền một cơ quan nhà nước tại huyện Thiệu Hoá. Khi người này đang nhận tiền, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Một nguồn tin cho hay đoàn thanh tra nói trên gồm 5 người, đang thực hiện công tác thanh tra về ngân sách và đầu tư, xây dựng cơ bản nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Ông Vũ Đình Quế, Phó chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, xác nhận cơ quan này có cử đoàn thanh tra do ông Lê Mạnh Hà, Trưởng phòng Giải quyết khiếu nại tố cáo 3, làm trưởng đoàn lên huyện Thiệu Hóa công tác. Trước thông tin cán bộ dưới quyền bị bắt, ông Quế nói "chưa nắm được cụ thể" và từ chối bình luận thêm.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?