'Cắm trại' trong ôtô một tháng để theo dõi tình cũ

Sau cả tháng không tắm, người đàn ông Trung Quốc đột nhập nhà bạn gái cũ và khiến cô này suýt ngất vì mùi cơ thể.

Thứ ba, 9/7/2019, 11:49 (GMT+7)
'Cắm trại' trong xe hơi 1 tháng để theo dõi bạn gái cũ
 
 

Tháng trước, cảnh sát Trung Quốc bắt một người đàn ông họ Liu sau khi anh này đột nhập nhà một phụ nữ họ Tang và dùng tay siết cổ nạn nhân. Tang may mắn trốn thoát nhưng suýt ngất vì mùi toát ra từ cơ thể Liu do hắn ta ở lì trong xe hơn một tháng để theo dõi cô.

Tháng 9/2017, Liu và Tang quen nhau qua trò chơi trực tuyến. Khi đó, Liu đã có vợ nhưng giấu Tang. Sau khi phát hiện mình bị biến thành người thứ ba, Tang lập tức cắt đứt mối quan hệ.

Tuy nhiên, Liu rất yêu bạn gái nên quyết định ly dị vợ để theo đuổi Tang. Liu rình rập Tang dù cô đã có người yêu mới. Người yêu của Tang sau đó qua đời trong một tai nạn xe hơi. Sau cái chết của bạn trai, Tang chuyển nhà từ Hồ Nam đến Giang Tô để tịnh tâm.

Liu vẫn nuôi ý định nối lại với Tang và tìm được nhà cô thông qua hệ thống bán vé đường sắt tốc độ cao. Anh ta lên kế hoạch "cắm trại" trong xe hơi, chờ cơ hội hoàn hảo để gặp Tang.

Đêm 24/5, hắn đột nhập vào nhà Tang, siết cổ bạn gái cũ nhưng không thành. Khi bị cảnh sát bắt, Liu bào chữa cho hành động của mình là vì "yêu Tang quá nhiều". "Tôi thực sự yêu cô ấy. Tôi chỉ muốn chúng tôi quay lại với nhau. Đó là lý do tại sao tôi phạm tội", Liu nói.

Trong khi cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, người dùng mạng tỏ ra bất bình với cách hành xử của Liu và mạnh mẽ chỉ trích người đàn ông này.

"Mùi của hắn ta chắc phải được sử dụng làm vũ khí hóa học mất", một người bình luận.

"Tôi hy vọng cảnh sát sẽ tiếp tục theo dõi ngay cả sau khi hắn được thả ra", một người khác viết.

Tùng Anh (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?