Cãi nhau, nam thanh niên cố ném bạn gái từ tầng ba xuống

Chàng trai Trung Quốc túm tóc bạn gái, kéo lê ra phía hàng rào bằng kính ở tầng ba trung tâm thương mại, cố nhấc cô lên để ném xuống dưới. 

Thứ bảy, 4/2/2017, 11:52 (GMT+7)
Cãi nhau, nam thanh niên cố ném bạn gái từ tầng ba xuống
 
 

Theo People's Daily Online, sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, hôm 1/2. Theo điều tra của cảnh sát, cặp tình nhân trẻ đã lớn tiếng với nhau trước khi chàng trai nổi giận, xô xát với người yêu. 

Đoạn video được quay ở tầng ba của trung tâm thương mại cho thấy nam thanh niên tóm lấy bạn gái, kéo về phía hàng rào bằng kính rồi cố gắng nhấc và đẩy cô xuống dưới. Trong khi đó, cô gái chỉ biết khóc và hét lên vì sợ hãi. 

Theo một số báo cáo, anh ta đã túm tóc bạn gái kéo đi. 

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức có mặt ở hiện trường và kiểm soát sự việc. Đôi tình nhân được cho là đã cãi vã và do quá tức giận nên chàng trai mới có hành động cố gắng đẩy người yêu từ tầng ba xuống. Cảnh sát đã cảnh cáo nam thanh niên về hành vi trên. 

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút bình luận của người dùng mạng. Phần lớn họ đều bày tỏ sự bức xúc trước việc làm của nam thanh niên.

Một thành viên thắc mắc: "Sao không có ai ngăn anh ta lại nhỉ?", thành viên khác thì tức giận nói: "Tại sao gã đàn ông như thế lại có người yêu được?". Ngoài ra, một ý kiến cho rằng dù lý do có là gì đi nữa, một nam tử hán đại trượng phu sẽ không bao giờ đánh phụ nữ chân yếu tay mềm.  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?