Cách Kate tưởng nhớ Diana khi xuất hiện bên các mỹ nhân hoàng gia

Nữ công tước xứ Cambridge chọn váy trắng có đường viền màu đen tương tự váy Công nương Diana mặc năm 1995.

Thứ ba, 18/6/2019, 14:48 (GMT+7)

Hôm 17/6, Nữ công tước xứ Cambridge khiến người hâm mộ cảm động khi gợi nhớ đến hình ảnh mẹ chồng trong lúc dự Order of the Garter Service, một nghi lễ mang tính lịch sử được tổ chức thường niên tại Nhà nguyện St George, lâu đài Windsor của dòng Hiệp sĩ Garter ở Anh.

Nữ công tước xứ Cambridge ngồi cùng xe ngựa với Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Ảnh: PA.

Nữ công tước xứ Cambridge ngồi xe ngựa với Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Ảnh: PA.

Bà mẹ ba con được khen tinh tế vì chọn chiếc áo khoác dạng váy màu trắng có hàng cúc ở giữa từ thương hiệu Catherine Walker. Trang phục của Kate được làm nổi bật nhờ đường viền bằng ren màu đen, tương đồng với bộ đồ Công nương Diana mặc trong lần dự lễ kỷ niệm ngày VJ (ngày Đế quốc Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II) năm 1995.

Đồng thời, để tưởng nhớ mẹ chồng quá cố, Kate kết hợp bộ váy với đôi bông tai ngọc trai Collingwood từng thuộc về bộ sưu tập trang sức của Diana. Cặp mẹ chồng nàng dâu hoàng gia còn cùng đi giày cao gót, cầm túi clucth và đội mũ màu đen - dù xuất hiện cách nhau 24 năm.

Công nương Diana đứng cạnh hai con trai William và Harry dự lễ kỷ niệm ngày Đế Quốc Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II tại London năm 1995. Ảnh: UK Press.

Công nương Diana đứng cạnh hai con trai William và Harry dự lễ kỷ niệm ngày Đế quốc Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II tại London năm 1995. Ảnh: UK Press.

Trong sự kiện tại London hơn hai thập kỷ trước, Công nương xứ Wales chụp ảnh cười đùa với các con trai. Khi đó, Hoàng tử William (13 tuổi) và Hoàng tử Harry (11 tuổi) mặc áo vest với sơ mi, đeo cà vạt và quần màu be.

Trong sự kiện hôm 17/6, Kate đứng cạnh các thành viên hoàng gia châu Âu. Cô trông rạng rỡ khi chụp ảnh cùng Nữ bá tước xứ Wessex, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha và Hoàng hậu Maxima của Hà Lan.

Lần lượt từ trái sang: Nữ bá tước xứ Wessex, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha, Nữ công tước xứ Corwall, Hoàng hậu Maxima của Hà Lan và Nữ công tước xứ Cambridge. Ảnh: PA.

Từ trái sang: Nữ bá tước xứ Wessex, Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng hậu Maxima của Hà Lan và Nữ công tước xứ Cambridge. Ảnh: PA.

Trong khi đó, Nữ hoàng Anh diện trang phục cao quý, cầu kỳ của dòng Hiệp sĩ Garter với áo choàng nhung xanh đen và mũ gắn lông. Bên cạnh bà là các Hiệp sĩ Garter mặc áo choàng nhung và đội mũ nhung đen, bao gồm Thái tử Charles, Hoàng tử William, đi diễu hành trong khuôn viên Lâu đài Windsor.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?