Thứ ba, 13/6/2017, 10:55 (GMT+7)

Cách chức phó giám đốc quay cảnh ân ái với cấp dưới

Phó giám đốc Bệnh viện Thường Xuân (Thanh Hóa) bị cách chức, khai trừ Đảng.

Ngày 13/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa thống nhất hình thức kỷ luật cách chức ông Trần Văn Minh - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân - vì vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong giờ làm việc…

Ông Minh và cấp dưới có quan hệ tình cảm với ông là nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Lý đều bị khai trừ Đảng.

cach-chuc-pho-giam-doc-quay-canh-an-ai-voi-cap-duoi

Cảnh nóng của Phó giám đốc Bệnh viện Thường Xuân và nhân tình.

Trước đó, Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân kết luận từ cuối năm 2011 ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, đi chơi, chụp ảnh chung, quan tâm với nữ điều dưỡng Lý hơn những người khác. Đến cuối năm 2015, bà Lý học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội song nhiều lần đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà Lý...

Khi bệnh viện tổ chức tham quan ở Phú Quốc và Đà Lạt, ông Minh và bà Lý hay đi chơi riêng với nhau, duy trì mối quan hệ bất chính dù nhiều người đã khuyến cáo.

Hai người có clip "nóng" trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Khuya 29/12/2016, đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ gặp bà Lý và bị chồng bà này bắt quả tang. Ông Minh giải thích đến trao đổi công việc song Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân xác định lý do này "không hợp lý". "Ông Minh đã vi phạm quy định của ngành, theo quy định phải trực 24/24h".

Làm việc với cơ quan, bà Lý cho biết đã bị ông Minh quyến rũ, dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt, ông Minh đã dùng clip "nóng" đã quay trước đó bắt kéo dài mối quan hệ và phục tùng.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành; vi phạm những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định ngành y tế.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?