Thứ tư, 8/5/2013, 10:13 (GMT+7)

Ca sĩ biến thành dị nhân vì nghiện dao kéo

Khi bác sĩ không đồng ý bơm thêm silicone cho Hang Mioku, cô vẫn tiếp tục tiêm dầu ăn vào mặt mình.

>> Bà mẹ 2 con chết thảm vì phẫu thuật thẩm mỹ
>> Thiếu nữ Hàn thê thảm sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hang Mioku's face was left so swollen by the silicone and cooking oil, left, that has own parents did not recognise her. Despite 10 operations her face is still severely disfigured, right

Hang Mioku, một cựu người mẫu Hàn Quốc, mãi mãi phải sống với khuôn mặt biến dạng như dị nhân sau những lần phẫu thuật thẩm mỹ. Khi các bác sĩ không đồng ý bơm thêm silicone vì sợ sẽ gây ra kết quả ngược lại, Hang Mioku vẫn tiếp tục tiêm hết một chai silicone không rõ nguồn gốc lên mặt trước khi tiêm thêm dầu ăn. Hậu quả là giờ đây, khuôn mặt cô bị sưng phồng nghiêm trọng và có rất nhiều vết sẹo lồi lõm.

Hang Mioku had her first procedure aged 28 when she was a natural beauty

Năm 28 tuổi, Hang lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó cô chuyển đến Nhật Bản để theo đuổi nghiệp ca sĩ, diễn viên và tiếp tục làm đẹp bằng công nghệ này. Các bác sĩ cuối cùng không đồng ý tiến hành thêm thủ thuật nào nữa bởi gương mặt cô đã to lên trông thấy.

Hang moved to Japan to pursue her career

Hang Mioku khi còn ở Nhật.

and continued to have injections that enlarged her face

Trong 10 ca phẫu thuật đầu tiên, các bác sĩ đã phải bỏ đi 60g silicone, dầu và những chất khác trên mặt Hang và 200g khỏi cổ của cô. Tuy nhiên chúng vẫn khiến cho gương mặt cô bị biến dạng, và giờ đây điều mà cô mong mỏi nhất là được trở về như thời trước khi dao kéo.

She was so disfigured that her parents did not recognise her and her story featured on Korean television

Hang Mioku từng xuất hiện trên kênh truyền hình Hàn Quốc, và những người xem sau khi biết đến trường hợp của cô đã ủng hộ hàng nghìn bảng Anh để giúp cô có tiền thanh toán cho những lần phẫu thuật tái tạo gương mặt.

Television viewers donated money for corrective surgery and 60g of oil and silicone was removed from her face

Nỗi ám ảnh vì dao kéo vẫn tiếp diễn khi Hang Mioku tự bơm silicone mà cô mua ngoài chợ đen trước khi tiêm thêm dầu ăn vào mặt. Gương mặt Hang biến dạng tới mức cha mẹ đẻ cũng không nhận ra cô, còn những đứa trẻ sống gần nhà thì đều hoảng sợ.

Despite 10 operations, Hang Mioku, pictured working at a recycling shop in Korea, is still very scarred

Sau khi được những người hảo tâm giúp đỡ, Hang dùng số tiền ấy để chi trả cho những lần phẫu thuật tái tạo gương mặt. Tuy đã không còn bị sưng to như trước, nhưng những đường nét trên mặt Hang giờ đã khác hoàn toàn và trông dị dạng. Mới đây Hang được nhận vào làm việc tại một cửa hàng bán quần áo cũ. Hiện cô sống nhờ những đồng tiền trợ cấp từ chính phủ Hàn Quốc.  

Hướng Dương
Ảnh: Sinopix/ Rex Features

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?