Bụng bầu của bé gái 13 tuổi tố cáo gã hàng xóm

Diễn đã hãm hiếp bé gái nhiều lần trong chiếc chòi hoang trên đồi táo nhưng không bị ai phát hiện cho đến khi bé gái dính bầu hơn 4 tháng.

Thứ ba, 24/9/2013, 10:28 (GMT+7)

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, Vũ Văn Diễn (sinh năm 1968, trú tại phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) là hàng xóm của gia đình cháu Hạnh (13 tuổi) nên hằng ngày Diễn hay qua chơi.

11-7593-1379987744.jpg
Vũ Văn Diễn cúi gằm mặt suốt phiên xử. Ảnh: Lam Sơn

Cuối buổi sáng ngày 3/2, trên đường đi làm rẫy về ngang qua ngõ nhà bé Hạnh, thấy cháu ở nhà một mình nên hắn nổi tà dâm, tiến lại gần dụ Hạnh buổi trưa lên đồi táo nhà hắn để hái quả cho ăn.

Sau đó, Diễn lững thững đi bộ lên căn chòi trên sườn đồi nằm chờ. Khoảng 11h, bé Hạnh có mặt, Diễn bế sốc bé gái vào chòi thực hiện hành vi thú tính. Thỏa mãn dục vọng, hắn móc túi đưa cho bé gái 30 nghìn đồng rồi dặn không được hé răng nói với người lớn, nếu ngoan ngoãn lần sau hắn lại cho thêm tiền.

"Quen mui bén mùi", liên tiếp những ngày sau đó, Diễn thường xuyên dụ dỗ cháu Hạnh lên đồi để quan hệ tình dục. Sau mỗi lần, hắn đều cho Hạnh từ 30 đến 50 nghìn đồng để cô bé giấu kín chuyện này.

Ngày 15/5, bé Hạnh kêu đau bụng và có những biểu hiện bất thường, người mẹ mang con đến bệnh viện khám thì tá hỏa khi phát hiện cháu bé đã mang thai tuần thứ 17. Gia đình truy vấn thì bé Hạnh kể lại mọi chuyện. Cùng ngày, Diễn đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 23/9, tại phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt Vũ Văn Diễn 19 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 41 triệu đồng.

Lam Sơn

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?