Thứ hai, 15/4/2013, 11:58 (GMT+7)

Bóp cổ người yêu chết để lấy tiền đi massage

Sau khi giết người yêu, kẻ thủ ác đã mang tài sản của cô đi cầm cố lấy tiền trả nợ, đi bar và massage với bạn bè.

Ngày 14/4, cơ quan điều tra công an TP HCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Anh Tuyến (24 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Tuyến là nhân viên một quán bar tại quận Gò Vấp, TP HCM và có mối quan hệ sâu đậm với chị Phạm Thị Tuyết Như (20 tuổi, trú tại quận 8).

Sau khi giết người tình, Tuyến cướp đi một số tài sản và rủ bạn thân đi nhậu nhẹt và massage tới sáng.

Sau khi giết người tình, Tuyến cướp đi một số tài sản và rủ bạn thân đi nhậu nhẹt và massage tới sáng.

Khoảng 13h ngày 10/12/2012, Tuyến chở chị Như về nhà mình chơi. Tại đây, Tuyến lấy điện thoại của chị Như và phát hiện chị nhắn tin cho một người đàn ông nên lớn tiếng chửi bới, ghen tuông. Chị Như cố phân trần nhưng Tuyến càng cho rằng mình bị phản bội nên chị không giữ được bình tĩnh và tát Tuyến.

Tuyến lập tức ra tay đánh người yêu rồi lấy màn trùm lên mặt bóp để cổ chị. Chị Như cố vùng vẫy thì hắn càng bóp mạnh rồi bất ngờ dùng dây xiết cổ đến khi nạn nhân không còn cựa quậy và tắt thở.

Sau khi giết chết người tình, Tuyến lấy đi một xe tay ga, bông tai, điện thoại. Sau khi chiếm đoạt số tài sản này, Tuyến đem đến các tiệm cầm đồ, tiệm vàng, tiệm điện thoại bán được 12 triệu đồng.

Có tiền, Tuyến gọi một số bạn thân đi nhậu nhẹt sau đó tới quán bar và massage đến sáng. Số tiền còn lại Tuyến dùng để trả nợ cho bạn bè mà hắn đã vay trước đó.

Sáng hôm sau, Tuyến gọi điện cho cha ruột thông báo đã giết chết người yêu rồi ra công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?