Thứ hai, 25/11/2019, 14:29 (GMT+7)

Bồi bàn mặc quần lót, đeo tạp dề phục vụ khách

Thái LanChủ nhà hàng ở Bangkok và 4 nữ bồi bàn bị cảnh sát phạt 2.000 baht mỗi người vì ăn mặc không phù hợp khi phục vụ đồ ăn. 

Một nữ bồi bàn mặc kiệm vải khi phục vụ tại nhà hàng ở Bangkok hôm 14/11. Ảnh: Facebook. 

Một nữ bồi bàn mặc kiệm vải khi phục vụ tại nhà hàng ở Bangkok hôm 14/11. Ảnh: Facebook

Hôm 16/11, video ghi cảnh bốn nữ bồi bàn mặc mặc quần lót và đeo tạp dề phục vụ khách tại nhà hàng ở Bangkok xuất hiện trên mạng xã hội Thái Lan. Sau 4 ngày, video thu hút hơn 17.000 lượt xem.

Theo Sanook, 4 cô gái với đường cong nóng bỏng, tuổi từ 24 đến 34, được chủ nhà hàng trả 10.000 baht (450 USD) để phục vụ trong giờ ăn tối tại nhà hàng hôm 14/11. Trước ca phục vụ, họ dùng miếng dán ngực để đề phòng "lộ hàng".

Chiêu quảng cáo trên khiến không ít khách hàng tò mò và muốn vào nhà hàng ăn thử nhưng cũng khiến nhiều người dân địa phương cảm thấy tức giận và quyết định báo cảnh sát. 

Trong một thông báo, đại tá Alongkorn Sirisongkram nói: "Sau khi xem video và ảnh chụp những cô gái xinh đẹp trong nhà hàng, chúng tôi đi đến thống nhất rằng việc ăn mặc như thế này ở nơi công cộng là thiếu đúng đắn". 

Theo cảnh sát, bốn nữ bồi bàn bị phạt 2.000 baht/người (90 USD) vì sử dụng trang phục không phù hợp nơi công cộng. Chủ nhà hàng cũng nhận mức phạt tương tự. 

Đây không phải lần đầu tiên một quán ăn ở Thái Lan hứng chỉ trích vì bị cho là bán dâm dưới hình thức quảng cáo. Năm ngoái, loạt ảnh quảng cáo của một quán cafe chụp hai người mẫu tạo dáng khi chỉ đeo tạp dề và quần lót cũng khiến người dùng mạng tức giận.

Hướng Dương (Theo Asia One)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao