Bố vứt xác con ở nhà vệ sinh công cộng

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông vì nghi giết con gái mới 12 tuổi vì kết quả học tập ở trường kém.

Chủ nhật, 28/9/2014, 02:09 (GMT+7)
girl2-6751-1411788509.jpg

Cô bé Sutain bị bố giết hại nhẫn tâm. Ảnh: The Sun.

Zhang Li, 46 tuổi, đã xiết cổ bé Sutain đến chết trước khi chặt xác em thành nhiều mảnh rồi quẳng vào nhà vệ sinh công cộng đối diện nhà mình ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. 

Đại diện cảnh sát cho biết: "Li chỉ miễn cưỡng thông báo con gái mất tích sau khi bị vợ thúc giục. Chúng tôi cảm thấy nghi ngờ bởi anh ta có vẻ tức giận thay vì buồn bã. Những người hàng xóm cũng tiết lộ rằng Li thường không quan tâm chăm sóc con gái, thậm chí còn tỏ ra khá hạnh phúc khi cô bé không ở nhà". 

Ba ngày sau, cảnh sát tìm thấy nhiều phần thi thể của Sutain trong nhà vệ sinh công cộng sau khi một nhân viên lau dọn ở đây thông báo họ nhìn thấy một cánh tay người.

Zhang Li ngay lập tức trở thành kẻ tình nghi bởi hắn hành xử không giống các bậc cha mẹ khác nếu rơi vào tình huống tương tự.

"Sau khi bị thẩm vấn, anh ta thừa nhận tội giết người và giải thích nguyên nhân là bởi cô bé không phải người con tốt và khiến cả gia đình thất vọng", Mirror dẫn lời cảnh sát trên nói thêm. 

Li hiện phải đối mặt với án tù chung thân cho hành vi vô nhân tính của mình. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?