Bố siết cổ con gái đến chết vì sợ điều tiếng

Nghe tin hàng xóm báo con gái cho bạn trai vào nhà, ông Agyaram Jaiswal đã siết cổ con vì sợ điều tiếng.

Thứ ba, 20/3/2012, 12:15 (GMT+7)
nnh

Bé Preeti, 13 tuổi, ở Ấn Độ bị bố và hai chị gái siết cổ tới chết vì cho bạn trai vào nhà. Ảnh minh họa: Shutterstock

Agyaram Jaiswal, hiện sống ở thành phố Malad, Ấn Độ bị bắt hôm thứ 6 (16/3) sau khi giết hại cô con gái 13 tuổi vì lo sợ lối sống "ngang ngạnh" của con gái sẽ có thể khiến ông gặp điều tiếng và bị tẩy chay.

Nạn nhân là bé Preeti, hiện học lớp 7. Trước đó một hôm, hàng xóm nhìn thấy một cậu bé trong nhà cô bé. Họ liền thông báo với các chị gái của cô. Sau khi cậu bé kia chạy trốn, Preeti bị các chị đánh đập vì tội "dẫn trai về nhà".

Preeti bị bố vu cho tội làm ô nhục danh dự mình. Ông Agyaram sau đó dùng một chiếc dây cáp của chiếc máy may và siết cổ con gái đến chết. Sau đó ông ta mang thi thể con gái tới bệnh viện Bhagwati ở Borivali và nói rằng cô bé đã tự tử. Tuy nhiên khám nghiệm tử thi phát hiện ra nguyên nhân thực sự của cái chết khiến Agyaram và mấy cô con gái lớn phải thú nhận.

Ông Agyaram nói với cảnh sát rằng ông rất buồn chán khi gia đình cứ bị hàng xóm chế giễu vì lối sống "nganh ngạnh" của con gái, nhưng ông không cố ý giết con gái. "Con bé thích giao du kết bạn và thường dùng những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của tôi để mua quà cho mấy đứa con trai trong vùng. Tôi đã nhắc nhở nó nhiều lần nhưng nó vẫn không chịu sửa chữa", Agyaram nói.

Người cha này nói rằng tất cả những việc ông làm là để "cứu lấy danh dự của gia đình khỏi bị hoen ố". "Tôi không thể chịu đựng được nữa sau khi biết con bé cho trai vào nhà. Tôi đã phải nghe quá đủ những lời chế giễu và khinh bỉ về con bé", tờ Mumbai Mirror trích lời Agyaram trong khi trả lời cảnh sát.

Theo lời kể của cậu bé mà Preeti dẫn vào nhà, cả hai chỉ mới quen biết nhau hơn một tháng kể từ sau lần gặp đầu tiên tại cửa hàng bán dưa muối của ông Agyaram: "Cháu vào nhà bạn ấy để mượn một ít tiền và bỗng dưng nghe thấy tiếng động lớn bên ngoài. Bạn ấy giúp cháu chạy trốn theo cửa sổ trên tầng thượng. Cháu nhìn thấy bạn ấy bị các chị gái đánh đập". Ông Agyaram và hai chị gái của Preeti bị buộc tội giết người và nói dối cảnh sát.

Linh Đan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?