Thứ tư, 31/7/2013, 11:48 (GMT+7)

Bố quấy rối, bắt con gái 'phục vụ' sếp để thăng chức

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một giám đốc điều hành 45 tuổi sau khi quấy rối tình dục con gái 19 tuổi và bắt cô phục vụ sếp để thăng chức.

abuse-1375242460_600x0.jpg
Ảnh minh họa

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi nạn nhân đến sở cảnh sát công viên Koregaon ở Pune hôm 26/7 và gửi đơn kiện bố ruột, ông bà và người thư ký sếp của bố.

Trong đơn kiện, cô gái ghi rõ rằng cách đây 3 tháng, cô phải chuyển tới một căn nhà thuê để tránh bị bố quấy rối tình dục. Khi trở về thăm nhà, cô đem chuyện đó kể lại cho ông nội thì không ngờ lại bị chính ông ta giở trò đồi bại.

Trả lời phóng viên tờ Headlines Today, mẹ của nạn nhân cho biết chồng bà từng bảo con gái dùng ma túy để quên hết đi những tổn thương mà ông ta đã gây ra. Dựa trên lời khai của nạn nhân, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người cha đốn mạt.

Hai phụ nữ khác, được cho là đồng nghiệp của bị cáo, cũng bị bắt giữ vì đã xúi giục và hộ tống người đàn ông để ông ta thảnh thơi cưỡng hiếp con gái.

Cảnh sát cho biết người đàn ông này hiện là một giám đốc điều hành của mọt công ty sản xuất dây cáp có trụ sở ở Hadapsar. Vì muốn trở thành thành viên của hội đồng quản trị, ông ta nhiều lần ép con gái phải phục vụ sếp để dễ bề thăng chức.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?