Thứ hai, 16/4/2018, 09:58 (GMT+7)

Bố ném con gái 1 tuổi từ mái nhà xuống đất để phản đối cảnh sát

Một ông bố ở Nam Phi bị bắt và buộc tội cố ý giết người sau khi dùng con gái để uy hiếp, ngăn cảnh sát phá nhà. 

Bố ném con gái 1 tuổi từ mái nhà xuống đất để phản đối cảnh sát
 
 

Theo Mirror, sự việc xảy ra hôm 12/4 khi cảnh sát được cử đến khu ổ chuột ở Joe Slovo West, Kwadwesi, để tiến hành dỡ bỏ hàng chục ngôi nhà được dựng lên bất hợp pháp. 

Để ngăn cảnh sát phá nhà, người đàn ông 38 tuổi bế đứa con gái 1 tuổi trèo lên mái, sau đó túm chân cô bé giơ lên, thách thức nhóm cảnh sát đứng bên dưới. Vài phút sau, khi một nhân viên cảnh sát tiến tới để thuyết phục, anh ta đã thẳng tay ném đứa bé xuống đất. 

Một nhân viên trong lực lượng cảnh sát đứng bên dưới đã nhanh tay chộp lấy em bé rồi trao cho mẹ em. Theo Dịch vụ cảnh sát Nam Phi (SAPS), người đàn ông này sẽ bị buộc tội cố ý giết người vì hành động nhẫn tâm với chính con gái mình. 

SAPS viết trong thông báo: "Khoảng 10h40 sáng 12/4, một người đàn ông 38 tuổi đã trèo lên mái khu nhà ở này, trên tay bế con gái 1 tuổi. Anh ta làm như vậy để ngăn chúng tôi phá nhà". 

Không chỉ người đàn ông trên có hành động chống đối, khoảng 150 người sống ở đây đã cố gắng chặn đường, không cho cảnh sát tiếp cận khu nhà ở bất hợp pháp bằng cách ném gạch đá ra đường và đốt lốp xe. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao