Thứ năm, 8/3/2018, 10:01 (GMT+7)

Bố mẹ sốc khi phát hiện bảo mẫu liên tục đá, giẫm đạp lên cặp sinh đôi

Nữ bảo mẫu thậm chí còn đe dọa cặp vợ chồng sau khi video cô ta bạo hành hai đứa trẻ được công bố. 

Bố mẹ sốc khi phát hiện bảo mẫu liên tục đá, giẫm lên người hai con sinh đôi
 
 
 

Đoạn video do camera lắp trong nhà của cặp vợ chồng ở bang Tlaxcala, miền trung Mexico, cho thấy Elisa Villegas Sanchez liên tục đá, tát lên đầu và hành hạ cặp song sinh 2 tuổi. Có lúc, cô ta dường như còn đạp mạnh lên lưng một trong hai đứa bé. 

Sau khi phát hiện ra hành vi bạo hành trẻ của Elisa, cặp vợ chồng đã công khai các đoạn video trong đó Elisa còn dùng cả chiếc điều khiển tivi để đánh lên mặt bé gái. 

Elisa làm bảo mẫu cho cặp vợ chồng đã hơn 1 năm. Ảnh: CEN

Elisa làm bảo mẫu cho cặp vợ chồng đã hơn 1 năm. Ảnh: CEN

Theo Mirror, Elisa đã làm bảo mẫu cho gia đình trên được hơn một năm. Mới đầu, khi nhận được những đoạn video này, chính quyền địa phương vẫn cho rằng các bằng chứng này vẫn chưa đủ để họ mở cuộc điều tra. Văn phòng luật sư bang Tlaxcala tuyên bố cặp vợ chồng cần cung cấp thêm các bằng chứng khác nhưng cam kết sẽ có biện pháp trừng trị thích đáng nếu có điều gì đó sai trái. 

Theo truyền thông địa phương, nhà chức trách khuyên cặp vợ chồng không nên khiếu nại bởi sự việc này chỉ được xem như là "tội nhẹ". 

Nữ bảo mẫu đá vào người một trong hai đứa bé. Ảnh: CEN

Nữ bảo mẫu đá vào người một trong hai đứa bé. Ảnh: CEN

Elisa được cho là đã đe dọa cặp vợ chồng sau khi video cô ta bạo hành hai đứa bé được họ công khai và hiện giới chức đã phải bắt tay vào vụ việc. 

"Liên quan đến hành vi không đúng này, chúng tôi sẽ tuân theo pháp luật. Sẽ không có chỗ cho những kẻ cố ý làm điều sai trái", công tố viên Aaron Perez Carro nói. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?