Bố mẹ khóa cửa đi làm, con trong nhà bị chết cháy

Căn nhà khóa bên ngoài bốc cháy, không ai biết bên trong có một bé trai.

Thứ hai, 9/1/2017, 08:47 (GMT+7)

Người dân sống tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai), cho biết căn nhà nhỏ của hai vợ chồng anh Vũ Văn Trường bốc cháy dữ dội sáng ngày 7/1. Ban đầu mọi người cứ nghĩ cả nhà đều đi vắng nhưng sau khi tàn đám cháy họ mới biết trong nhà có một trẻ em.

Đây là căn nhà vợ chồng anh Trường thuê. Buổi sáng hôm đó, hai vợ chồng anh dậy sớm khóa cửa đi làm để con ngủ một mình trong nhà. Sau đó không lâu, hàng xóm phát hiện ngọn lửa bốc lên nên kéo đến dập lửa nhưng vẫn không cứu được căn nhà.

Hai vợ chồng cho biết, ngày thường đi làm hay chở cháu theo nhưng hôm đó thấy con ngủ ngon nên khóa cửa ngoài, để con ở nhà ngủ thêm, rồi sẽ quay lại sau. Vợ chồng anh Thành mới đi được khoảng một giờ thì căn nhà cháy.

Đây không phải là lần đầu tiên trẻ bị chết cháy do bố mẹ khóa cửa để con ở trong nhà. Năm 2014, một căn nhà ở Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh bị thiêu rụi, bên trong có bé gái 4 tuổi. Rạng sáng hôm xảy ra tai nạn, vợ chồng chủ nhà đi ra chợ mua bán, thấy con gái còn ngủ ngon nên khóa cửa ngoài cho con ở nhà ngủ một mình thì không lâu sau đó căn nhà phát hỏa. Khi bố mẹ trở về thì con đã bị cháy đen.

Phương Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?