Bỏ mặc nạn nhân kêu cứu dưới mương

Sau khi đánh đối phương rơi xuống mương, Dân và đồng bọn bỏ đi, mặc anh này kêu cứu đến chết.

Thứ hai, 22/10/2012, 11:03 (GMT+7)

Ngày 21/10, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã làm rõ vụ mâu thuẫn đánh nhau khiến một thanh niên rơi xuống mương nước tử vong, bắt giữ Đinh Văn Dân (24 tuổi) và Đinh Văn Thái ( 23 tuổi, cùng ở xã Mỹ Lương).

Trưa 20/10, nhân dân thôn Mỹ Lương, xã Mỹ Lương, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên chết dưới mương nước ven đường nên đã vớt lên. Trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

Cảnh sát đã tới hiện trường, xác định nạn nhân chết do bị ngạt nước là Bùi Bá Thi (17 tuổi, ở xã Mỹ Lương). Trước khi chết do bị ngạt nước, nạn nhân đã bị tấn công. 

Tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến việc anh Thi bị đánh, cơ quan điều tra xác định trước đó, Thi có mâu thuẫn với một số người, trong đó có Dân và Thái. Trưa 20/10, Dân, Thái và 2 thanh niên khác đã chặn đánh Thi trên đường liên xã Mỹ Lương, làm nạn nhân rơi xuống mương nước.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên bỏ đi. Vì lúc đó là giữa trưa, xung quanh vắng vẻ nên mọi người không phát hiện, ứng cứu kịp thời.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?