Thứ tư, 3/4/2019, 17:02 (GMT+7)

Bố gây phẫn nộ vì hất con gái xuống 7 bậc cầu thang

Ông bố Ukraine sắp phải hầu tòa sau khi video quay cảnh anh ta quăng mạnh tay con gái khiến bé ngã dúi xuống đất lan truyền trên mạng.

Bé gái nằm ngửa giữa đường bê tông sau khi bị bố hất mạnh. Ảnh: Facebook. 

Bé gái nằm ngửa giữa đường bê tông sau khi bị bố hất mạnh. Ảnh: Facebook

Người đàn ông 46 tuổi, không tiết lộ danh tính, đang chờ xử lý của tòa án sau khi bị camera ghi lại cách đối xử tàn nhẫn với con gái 6 tuổi trước cổng siêu thị.

Đoạn video được quay ở thị trấn Varash, thuộc vùng Rivne Oblast, phía bắc Ukraine, cho thấy người đàn ông đội mũ đen nắm tay bé gái mặc áo khoác hồng ra khỏi siêu thị. Đột nhiên, anh ta quăng mạnh cô bé từ trên thềm xuống 7 bậc cầu thang, khiến cô bé ngã xuống đường, vẻ mặt hoảng hốt và bất lực. 

Vài giây sau, cô bé tự đứng lên do ông bố bắt đầu quay vào bên trong. Một người qua đường đã dừng lại khi nhìn thấy cảnh tượng này nhưng quyết định không can thiệp. 

Video: Bé gái Ukraine bị bố hất ngã 7 bậc cầu thang (Hình ảnh gây sốc, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Sau khi xem video trên, một nhân viên của siêu thị đã rất bức xúc và quyết định đăng lên mạng xã hội để thu hút sự chú ý. 

"Nhờ người dân địa phương mà danh tính người đàn ông nhanh chóng được xác định. Chúng tôi đã đến nhà anh ta, người vợ đã nhận ra chồng và con gái trong video", Zoriana Melnyk, phát ngôn viên cảnh sát, cho biết. 

Tuy nhiên, khi bị thẩm vấn, ông bố 4 con này phủ nhận đẩy con mà khẳng định "cô bé tự ngã xuống mấy bậc cầu thang". Anh ta khai con gái và con trai đã tranh giành, cãi vã vì muốn được đẩy xe chở hàng trong siêu thị. 

"Tôi chỉ muốn đưa con gái ra ngoài một lúc nhưng khi hai bố con đứng trên hiên nhà, con bé đã tự kéo tay mình ra rồi ngã xuống", anh ta giải thích. 

Ông bố trên đang bị buộc tội thờ ơ với trách nhiệm làm cha và đang chờ hầu tòa. Các cơ quan dịch vụ xã hội địa phương dự định sẽ để ý, theo dõi gia đình này và làm việc với bố mẹ bé gái. 

"Cô bé sẽ được liệt vào danh sách những bé từng bị cha mẹ bạo hành và điều kiện sống của em sẽ được các nhân viên dịch vụ xã hội quan tâm, theo dõi. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với cặp vợ chồng để họ ý thức hơn nữa trách nhiệm của mình", Alla Ilyina, người đứng đầu cơ quan bảo vệ trẻ em, cho biết. 

Một hàng xóm cho hay cô thường xuyên nhìn thấy ông bố này chơi đùa cùng các con và không thể tin được anh ta lại đối xử với con mình như thế cho đến khi xem video.

"Không ai trong khu này dám tin một người bố lại có thể hành động như vậy với con. Mọi người đều bị sốc", Oleksy Dvoretsky, một người dân địa phương, cho biết. 

Cô bé trong video may mắn không bị thương nặng, chỉ có vài vết bầm tím. Bố của cô bé có thể sẽ phải lao động công ích một năm nếu bị kết tội. 

Hướng Dương (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?