Bố đá con trai 2 tuổi vì không đứng được trên vỉa hè đóng băng

Ông bố người Kyrgyzstan bị bắt sau khi đá mạnh vào người con trai vì bé không đứng được trên vỉa hè phủ đầy băng. 

Thứ bảy, 9/12/2017, 11:34 (GMT+7)
Bố tung chân đá mạnh vào người con trai vì không đứng được trên vỉa hè đóng băng
 
 

Theo Metro, video về hành động bạo lực của ông bố với đứa con trai nhỏ được một người chứng kiến đứng từ cửa sổ gần đó dùng điện thoại quay lại ở Bishkek, thủ đô Kyrgyzstan. 

Video cho thấy cậu bé khoảng 2-3 tuổi cố hết sức để đứng thẳng trên vỉa hè bị băng phủ kín nhưng không được và bị ngã sóng xoài. Sau vài lần thử vẫn không thành công, cậu bé dường như bỏ cuộc, nằm im trên tuyết. Lúc này, ông bố bước đến, tung chân đá một cú thật mạnh vào người con trai, khiến thân hình nhỏ bé của em trượt trên tuyết.

Sau đó, anh ta túm tay con, kéo dậy và lôi bé đi. Được vài bước, ông bố này đổi hướng quay về lối đi ban đầu. Một vài người chứng kiến cho biết trước đoạn video, bé trai tỏ ra cáu kỉnh, ăn vạ. 

Truyền thông địa phương đưa tin người đàn ông 50 tuổi, không được tiết lộ danh tính, đã bị bắt sau khi đoạn video trên được chia sẻ trên mạng xã hội Kyrgyzstan. Cảnh sát đang điều tra làm rõ sự việc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?