Thứ hai, 13/8/2018, 10:22 (GMT+7)

Bố chồng Pippa lần đầu xuất hiện cùng con dâu sau cáo buộc hiếp dâm

Em gái Kate dùng trà chiều cùng nhà chồng, 4 tháng sau khi bố chồng cô bị Pháp điều tra cáo buộc cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Cuối tuần qua, em gái Nữ công tước xứ Cambridge, Pippa Middleton và chồng James Matthews, được trông thấy uống trà chiều cùng bố chồng, ông David Matthews (74 tuổi) và mẹ chồng, bà Jane, ở West London, theo Mirror.

Bố chồng Pippa lần đầu xuất hiện cùng con dâu sau khi bị cáo buộc tội hiếp dâm

Em gái Kate mặc váy hoa màu xanh, lộ bụng bầu 7 tháng, tự đi lấy trà cùng mẹ chồng. Ảnh: BackGrid.

Pippa mặc chiếc váy màu xanh in hoa, thắt nơ dưới ngực để lộ bụng bầu 7 tháng. Mẹ chồng của em gái Kate, bà Jane (71 tuổi), diện bộ trang phục màu đen và đi giày thể thao cùng màu.

Trong khi đó, ông David, người đang bị chính quyền Pháp điều tra từ hồi tháng 4 vì cáo buộc tội hiếp dâm, mặc quần jeans, áo sơ mi màu xanh nhạt.

Bố chồng Pippa lần đầu xuất hiện cùng con dâu sau khi bị cáo buộc tội hiếp dâm - 1

Ông David trò chuyện với con trai cả James Matthew. Ảnh: BackGrid.

Ông David bị cáo buộc phạm tội hai lần vào cuối những năm 1990, một ở Paris và một ở đảo St Barts, nơi vị triệu phú này sở hữu một khách sạn.

Người phụ nữ đâm đơn kiện đã liên lạc với cảnh sát vào năm ngoái, nói rằng ông David có hành động không đứng đắn khi cô 15 tuổi. Tuy nhiên, ông David phủ nhận cáo buộc và cho rằng những lời này không đúng sự thật, gây tai tiếng cho ông cùng gia đình.

Bố chồng Pippa lần đầu xuất hiện cùng con dâu sau khi bị cáo buộc tội hiếp dâm - 2

Pippa dùng trà với nhà chồng ở West London tuần trước. Ảnh: BackGrid.

Pippa được cho là không bị ảnh hưởng bởi những vụ kiện của bố chồng. Cô đang tập trung chăm lo cho sức khỏe khi mang bầu và luyện tập để giữ thân hình cân đối. Em gái Kate thường xuyên được trông thấy đạp xe đạp và đến phòng tập thể hình hàng tuần.

Pippa cưới đại gia tài chính James Matthes hồi tháng 5/2017 và dự kiến sinh con đầu lòng vào tháng 10.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả