Thứ tư, 20/3/2013, 16:16 (GMT+7)

Bố chồng nghi đốt cả gia đình đã tử vong

Sáng nay, ông Trần Đình Hậu, người bị nghi là thủ phạm đốt cả 6 thành viên trong nhà đã tử vong. Trước đó, người cháu nội 5 tuổi cũng không qua khỏi.

>> Bé út trong gia đình bị thiêu qua đời
>> Châm lửa đốt cả gia đình 4 người

Công an Hải Phòng xác định, tối 17/3 do mâu thuẫn với vợ chồng con trai, ông Hậu (52 tuổi) tưới xăng đốt khu vực giường ngủ của con dâu và 2 cháu gái.

Thấy nhà bốc cháy và có tiếng kêu cứu, anh Điệp đang ở ngoài ngõ vội chạy vào ôm con gái cùng vợ thoát ra ngoài và nhảy xuống ao trước cửa nhà dập lửa. Bà Nguyễn Thị Lên đang giặt quần áo ngoài cầu ao, thấy lửa cháy, đã lao vào cứu cháu nội nên cũng bị bỏng.

Vụ cháy làm 6 người bị bỏng. 4 người bị bỏng nặng nhất là ông Hậu, con dâu và 2 đứa trẻ được đưa về Viện bỏng Quốc gia điều trị.

bong-hai-phong-480-774216-1368222630_500
Con dâu ông Hậu tại bệnh viện. Ảnh: An ninh thủ đô

Chiều 19/3, cháu Trần Thu Huyền (5 tuổi) tử vong do bị bỏng tới 90% cơ thể. Ngày 20/3, ông Hậu cũng chết tại bệnh viện.

Nhiều hàng xóm cho biết, gia đình ông Hậu thường xuyên lục đục. Ông không đồng ý cho anh Điệp lấy chị Luyến. Khi chị sinh 2 con gái, ông Hậu càng hắt hủi con dâu. Năm 2012, do mâu thuẫn với bố mẹ, con trai ông đã dọn ra ngoài ở riêng. Mới đây, do vẫn không hòa giải được, anh này uống thuốc sâu tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?