Thứ bảy, 9/1/2016, 10:04 (GMT+7)

Bố cho rắn độc cắn con để chữa bệnh

Ông bố người Trung Quốc cho rằng phương pháp 'lấy độc trị độc', để rắn cắn vào cổ tay con gái, sẽ giúp bé khỏi chứng bệnh về máu. 

bo-cho-ran-doc-can-con-de-chua-benh

Wang đặt con rắn hổ mang ở cổ tay con gái để cho nó cắn. Ảnh: ImageChina

Anh Wang Jingshuai, 33 tuổi, sống ở huyện Vũ Cường, tỉnh Hà Bắc, có con gái 8 tuổi bị bệnh thiếu máu bất sản, một hiện tượng thiếu máu do rối loạn chức năng tủy xương.

Wang cho biết cả gia đình đã rơi vào cảnh nợ nần chồng chất để chữa bệnh cho con suốt mấy năm qua. Khi không còn đủ tiền cho cô bé tới điều trị ở bệnh viện, họ chuyển sang các bài thuốc dân gian. 

Ngoài ra, việc cha mẹ thường xuyên đau ốm, phải nhập viện, cũng là một nguyên nhân khiến kinh tế gia đình càng trở nên thiếu thốn. 

"Bố tôi bị biến chứng tai biến mạch máu não sau khi bất ngờ ngã bệnh cách đây 8 năm. Đến tháng 12/2013, bệnh cường giáp của mẹ tôi trở nên nặng hơn và phải phẫu thuật", Wang kể. 

Theo Gbtimes, vì muốn con gái khỏi bệnh, anh Wang thậm chí còn nhờ một người bạn ở tỉnh khác gửi cho mình một con rắn hổ mang, để nó cắn vào cổ tay con gái như một phương pháp "lấy độc trị độc". 

Tuy nhiên, tất cả mọi cách đều không có tác dụng. Sau khi bị rắn cắn, cô bé lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng may mắn đã qua cơn nguy hiểm. Hiện tại tình trạng sức khỏe của bé khá ổn định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao