Thứ sáu, 10/3/2017, 11:30 (GMT+7)

Bố bất lực khóc vì không cứu được con khỏi ôtô bốc cháy

Ông bố Trung Quốc ngồi phịch xuống đất, vừa khóc vừa bất lực nhìn chiếc xe đang bị thiêu rụi cùng cô con gái nhỏ bên trong. 

Bố bất lực khóc vì không cứu được con khỏi ôtô bốc cháy
 
 
 

Sự việc xảy ra hôm 6/3 khi người đàn ông lái xe chở vợ và con gái hai tuổi đến trường tiểu học ở thành phố Lai Vu, tỉnh Sơn Đông, để đón đứa con lớn. 

Theo Mirror, sau khi người chồng dừng xe lại nhưng không tắt máy, bà vợ bước ra ngoài và tiến thẳng về cổng trường để đón con. Đúng lúc này chiếc xe đột nhiên bốc cháy. Người chồng vội vàng lao ra ngoài để dập lửa. Một cơn gió mạnh bất ngờ thổi tới, khiến lửa càng bùng lên dữ dội, vì thế anh chuyển sang hướng cứu cô con gái nhỏ ra ngoài. 

Tuy nhiên, chiếc xe lúc này đã chìm trong lửa lớn, khiến ông bố không thể nào tiếp cận được con mình. Anh ngồi phịch xuống đất, vừa khóc vừa bất lực nhìn chiếc xe đang bị thiêu rụi cùng cô con gái nhỏ bên trong. 

Theo nhà chức trách, bé gái đã tử vong sau trong đám cháy. Phòng cảnh sát địa phương đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ việc. 

Hiện không rõ chiếc xe trên thuộc thương hiệu gì và danh tính nạn nhân cũng không được tiết lộ. Video quay lại đám cháy đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?