Thứ năm, 22/3/2018, 18:00 (GMT+7)

Bình gas xả hết khí trong xe Mercedes có ba người tử vong

Nhà chức trách nghi vấn tài xế đã xả hết bình gas mini trong ôtô để gây ngạt, dẫn đến cái chết cho vợ, cháu bé và bản thân mình.

3 nạn nhân được phát hiện tử vong trong chiếc xe đỗ bên vệ đường. Ảnh: Sơn Giang

3 nạn nhân được phát hiện tử vong trong chiếc xe đỗ bên vệ đường. Ảnh: Sơn Giang

Chiều 22/3, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án 3 người tử vong trên ôtô Mercedes hai hôm trước. "Qua khám nghiệm xét thấy đây là vụ án có dấu hiệu hình sự nên cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố để làm rõ nguyên nhân", vị này nói.

Trước đó, khoảng 15h ngày 20/3, người dân phát hiện thi thể vợ chồng anh Trịnh Đức Mạnh (45 tuổi, công tác tại sở Xây dựng Hà Giang), chị Nông Thị Bích Ngọc (38 tuổi, công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang) và con nhỏ 9 tháng tuổi trên chiếc ôtô Mercedes 5 chỗ đỗ bên đường tại xã Phương Độ, thành phố Hà Giang (tỉnh Hà Giang).

Qua kết quả khám nghiệm ban đầu, trần chiếc xe bị cháy, nhà chức trách cũng phát hiện ra bình gas nhỏ ở trong xe. Cũng theo cơ quan điều tra, các nạn nhân được xác định bị tử vong từ đêm 19/3.

Hiện các mẫu vật, dấu vết để lại trong xe đã được gửi đến cơ quan giám định. Theo Tiền Phong, khi cơ quan điều tra tiếp cận hiện trường, cả ba người được phát hiện tử vong khi cùng ngồi ở ghế sau chiếc xe khóa trái. Nhà chức trách nghi vấn thủ phạm là người chồng, anh này có thể đã sử dụng bình gas nhỏ xả ra gây ngạt cho chị Ngọc, cháu bé và chính mình.

Theo một số nguồn tin, chị Ngọc và anh Mạnh gần đây xảy ra mâu thuẫn do anh Mạnh nghi ngờ vợ ngoại tình và cho rằng cậu con trai 9 tháng tuổi không phải con mình.

Sáng 19/3, chị Ngọc vẫn đi làm bình thường. Đến buổi chiều, anh Mạnh lái xe đến đón vợ và con trai rời bệnh viện. Nhà chức trách nhận định anh Mạnh có thể đã lái xe chạy lòng vòng trước khi đỗ vào lề đường.

Theo cơ quan điều tra, trong trường hợp kết quả phân tích, giám định khẳng định thủ phạm chính là người đã tử vong trong xe thì sẽ đình chỉ vụ án.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao