Biểu cảm kỳ lạ của bà Melania sau khi bắt tay ông Putin

Vẻ mặt bà Melania được nhận xét là trông 'hoảng sợ' sau cái bắt tay với tổng thống Nga. 

Thứ năm, 19/7/2018, 10:23 (GMT+7)
 
Biểu cảm kỳ lạ của bà Melania sau khi bắt tay ông Putin
 
 

Theo Express, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có mặt tại ở thủ đô Helsinki, Phần Lan, để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ. Tại đây, ông Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin có cuộc hội đàm riêng kéo dài hơn hai giờ với sự tham dự của hai người phiên dịch. Hai nhà lãnh đạo sau đó có cuộc họp báo chung. 

Trước khi cuộc họp báo diễn ra, ông Trump đã giới thiệu vợ, bà Melania Trump, với người đồng nhiệm Nga. Phu nhân tổng thống Mỹ vui vẻ bắt tay với ông Putin trước khi quay ra chụp ảnh chung. Tuy nhiên, biểu cảm gương mặt của bà lập tức gây chú ý. 

Video được quay lại cho thấy cựu người mẫu 48 tuổi tiến đến bắt tay và cười với Tổng thống Nga, nhưng chỉ vài giây sau, lúc quay về phía ống kính, vẻ mặt bà Melania trông rất kỳ lạ và có vẻ hoảng sợ. 

Sự thay đổi biểu cảm trên mặt bà Melania sau khi bắt tay ông Putin. 

Sự thay đổi biểu cảm trên mặt bà Melania sau khi bắt tay ông Putin. 

Người dùng mạng xã hội bình luận Đệ nhất phu nhân Mỹ dường như "khiếp sợ ông Putin". 

"Trông bà ấy như thể vừa mới nhìn vào mắt quỷ vậy", một thành viên viết. 

"Bà ấy là người duy nhất trong căn phòng biết được người đàn ông này (Putin) thực ra nguy hiểm thế nào", thành viên Aaron McCord viết. 

Đây không phải lần đầu tiên biểu cảm gương mặt của bà Melania gây chú ý. Tại lễ nhậm chức tổng thống Mỹ ngày 20/1/2017, sau khi cười tươi với chồng, vẻ mặt bà Melania đột ngột chuyển sang cau có khi ông quay đi. Video gây chú ý bởi nó được lan truyền khi ông Trump và bà Melania sắp kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Hashtag #FreeMelania (trả tự do cho Melania) trở nên phổ biến trên mạng xã hội. 

Vẻ mặt cau có của bà Melania trong lễ nhậm chức của chồng
 
 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?