Thứ ba, 15/10/2019, 00:03 (GMT+7)

Bị tù treo vì sex khi lái xe

Tây Ban NhaĐôi tình nhân bị người chứng kiến quay lại cảnh đang quan hệ tình dục ở ghế lái và bị án treo 6 tháng.  

Cặp đôi lĩnh án phạt vì làm 'chuyện ấy' khi đang lái xe
 
 

Đôi tình nhân, không tiết lộ danh tính, lộ video "mây mưa" khi đang lái xe ở làn giữa đường cao tốc AP-6 gần thị trấn Villcastin, thuộc tỉnh Segovia, từ năm ngoái. 

Đoạn video dài 32 giây quay cảnh cô gái khỏa thân từ eo lên, đang ngồi trên đùi bạn tình và có những động tác nhạy cảm, trong lúc anh ta cầm lái. Các tài xế khác lưu thông trên đường đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng này và dùng điện thoại quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội. 

Cảnh sát đã đề nghị người dân cung cấp thông tin về đôi nam nữ sau khi xem video. Chàng trai, sống ở Madrid, sau đó thừa nhận đã có hành vi liều lĩnh và tiết lộ tên của bạn gái.  

Hôm 12/10, đôi tình nhân đã nhận tội lái xe trong tình thế nguy hiểm và bị tuyên án treo 6 tháng. Trong văn bản đọc tại toà, thẩm phán ở Segovia kết luận chiếc xe hơi đã đi theo hình zic zắc, đặt họ cũng như những tài xế khác vào tình thế nguy hiểm.

Trước khi phiên tòa xét xử diễn ra, các công tố viên đã đề nghị đôi nam nữ đáng bị tù 9 tháng và cho rằng "hành động như thế này có thể bị phạt hai năm tù và 500 euro". 

Hồi tháng 12/2017, một đôi tình nhân khác cũng bị ghi hình đang "mây mưa" ở ghế lái khi chiếc xe lưu thông trên đường với vận tốc 112km/h, gần tỉnh Jujuy, phía tây bắc Argentina. Lúc phát hiện ra mình đang bị quay phim, thay vì đi chậm hoặc dừng lại, người đàn ông còn giơ ngón tay thề khiêu khích các tài xế khác. Hai người thậm chí còn vô tình bật đèn báo nguy hiểm trong lúc "hành sự".

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao