Thứ ba, 16/4/2013, 18:11 (GMT+7)

Bị tàu cán khi băng qua đường ray đi vệ sinh

Trèo qua rào hàng rào sắt, băng qua đường ray trên đường Giải Phóng (Hà Nội) để đi vệ sinh, một người đàn ông bị tàu hỏa cán chết.

Theo nhân chứng, khoảng 15h30 chiều nay, một người đàn ông ngoài 40 tuổi đi bộ băng qua đoạn hàng rào chắn bằng sắt để sang cạnh hồ Linh Đàm (Hoàng Mai). Khi phát hiện đoàn tàu SE4 đang chạy theo hướng Sài Gòn về ga Hà Nội tới gần, nhiều người đã hô hoán người đàn ông này để tránh nhưng không kịp.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Phương Sơn

Tại hiện trường, người đàn ông bị đoàn tàu kéo lê vài chục mét, từ đoạn gần gầm cầu cạn đến đoạn đối diện với cổng chùa Pháp Vân (1299 đường Giải Phóng), người không còn nguyên vẹn.

Vị trí xảy ra vụ tai nạn không phải đường ngang dân sinh. Đoạn này có hệ thống rào chắn bằng sắt cao khoảng 1 m, ngăn cách đường Giải Phóng với đường sắt. Cũng tại đây, trước đó từng xảy ra 2 vụ tai nạn tương tự, các nạn nhân đều bị tàu cán khi băng qua đường ray để đi vệ sinh.

Vụ việc xảy ra khiến đường Giải Phóng ùn tắc kéo dài, lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?